Đã chơi game sinh tồn là phải chơi game có cửa và Rules of Survival đã làm rất tốt khoản này!

Phải thừa nhận rằng chính những cánh cửa là một trong những điều đã tạo nên đặc trưng riêng cho dòng game bắn súng sinh tồn.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2018 Góc nhìn game thủ
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

Đối với thể loại game Battle Royale, cái cửa tưởng chừng như vô hại nhưng thật sự cửa lại là một thứ không thể thiếu đối với thể loại game bắn súng nhảy dù, thậm chí nó còn mang ý nghĩa khá quan trọng khi lối chơi có rất nhiều thứ liên quan đến nó.

Đầu tiên là về khả năng phòng thủ, cánh cửa cũng là 1 vật để cover rất tốt cho game thủ ở trường hợp thủ nhà. Cửa có thể che chắn rất tốt và khi mở cửa sẽ có tiếng động khi đó sẽ biết được có địch vào nhà hay không. Vì thế mà một lời khuyên là nên đóng cửa cẩn thận khi đã vào nhà.

Đã chơi game sinh tồn là phải chơi game có cửa và Rules of Survival đã làm rất tốt khoản này! 0

Đã chơi game sinh tồn là phải chơi game có cửa và Rules of Survival đã làm rất tốt khoản này! 1

Đã chơi game sinh tồn là phải chơi game có cửa và Rules of Survival đã làm rất tốt khoản này! 2

Bên cạnh đó là về việc loot đồ hoặc camp đối thủ. Nếu như nhìn thấy cửa đã mở đồng nghĩa với việc rằng rất nhiều khả năng có địch ở trong hoặc căn nhà này đã bị loot đồ. Vào giai đoạn đầu game nếu nhảy vào một khu đông người thì bạn có thể sử dụng chiến thuật núp sau cánh cửa và chờ đợi thời cơ hay có thể troll đối thủ bằng cách sau khi loot đóng hết cửa lại.

Đã chơi game sinh tồn là phải chơi game có cửa và Rules of Survival đã làm rất tốt khoản này! 3

Đã chơi game sinh tồn là phải chơi game có cửa và Rules of Survival đã làm rất tốt khoản này! 4

Còn bây giờ xạ thủ hãy cùng xem youtubers Mạnh Mo và ABCT36t có những trải nghiệm rất thú vị trong cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival mobile xung quanh chuyện cánh cửa.

Với những lí do nêu trên mà cánh cửa tưởng chừng không quan trọng nhưng lại quan trọng không tưởng. Chính những cánh cửa là một trong những điều đã tạo nên đặc trưng riêng cho dòng game Battle Royale. Vì vậy đã chơi game sinh tồn là phải chơi game có cửa phải không nào các bạn?!

Tải game cho Android – IOS – PC

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này