Cửu Âm VNG nỗ lực cải tiến tính năng để phục vụ các game thủ tâm huyết

Có thể thấy dù trải qua hơn một năm song cộng đồng Cửu Âm VNG không hổ danh là một trong những cộng đồng trung thành, lớn mạnh bậc nhất của phân khúc game nhập vai kiếm hiệp Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Góc nhìn game thủ

Bất kể sự xuất hiện của nhiều tựa game kiếm hiệp sở hữu nội dung mới mẻ và lối chơi thu hút song Cửu Âm VNG vẫn là một tượng đài game mobile kiếm hiệp chân chính trong lòng game thủ sau 1 năm tồn tại và phát triển.

Cửu Âm VNG được biết đến như là game mobile kiếm hiệp đi đầu trong việc sử dụng công nghệ Engine Flexi 3D của nhà phát hành SnailGame. Qua đó game tái hiện chân thực thế giới Võ Lâm Kiếm Hiệp, các bộ Tuyệt Học Võ Công trong seri tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

Cửu Âm VNG nỗ lực cải tiến tính năng để phục vụ các game thủ tâm huyết 0

Như mới đây thôi, cái tâm trạng hào hứng, phấn khích khi nghe tin Cửu Âm Chân Kinh Online (CACK) sẽ được chuyển thể toàn bộ lên Mobile. Và tại đây người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các tính năng, hoạt động đặc sắc của phiên bản PC bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu vẫn còn lắng đọng. Hay ngay tại thời điểm này, người chơi vẫn cảm thấy vô cùng tâm đắc với các tính năng PK hoàn toàn thủ công, không auto hấp dẫn chỉ có ở Cửu Âm VNG.

Cửu Âm VNG nỗ lực cải tiến tính năng để phục vụ các game thủ tâm huyết 1

Ấy vậy mà thấm thoát đã hơn một năm trôi qua, thị trường game mobile với đề tài kiếm hiệp ngày càng phát triển đa dạng, nhiều tựa game không chỉ có cốt truyện được người chơi quan tâm mà lối chơi cũng trở nên biến hoá trở nên cuốn hút hơn. Nhưng với những thay đổi không ngừng, lắng nghe ý kiến để cập nhật thêm nhiều tính năng bứt phá và mới đây là sự ra mắt của máy chủ mới kèm theo update phiên bản PK đặc biệt Huyến Chiến Nhạn Môn, Cửu Âm VNG lại một lần nữa đốt cháy lại tâm huyết của nhiều người chơi. Và những tính năng được bật mí như cổ phổ bí truyền, bang hội đại chiến, Quân Tử Đường tái khởi, xoay chuyển cục diện Võ Lâm khiến cảm xúc trước kia ngỡ đã bị thay thế hoá ra vẫn còn nguyên vẹn.

Cửu Âm VNG nỗ lực cải tiến tính năng để phục vụ các game thủ tâm huyết 2

Cửu Âm VNG nỗ lực cải tiến tính năng để phục vụ các game thủ tâm huyết 3

Người chơi có cảm hứng tìm về những ngày tháng tự tìm tòi, nghiên cứu các chiêu thức; hay trao đổi với nhau về những ưu khuyết điểm của các bộ kĩ năng, các bộ tuyệt học giang hồ để làm phong phú thêm việc kết hợp các chiêu thức, sáng tạo ra những trường phái PK đậm chất cá nhân.

Cửu Âm VNG nỗ lực cải tiến tính năng để phục vụ các game thủ tâm huyết 4

Có thể thấy dù trải qua hơn một năm song cộng đồng Cửu Âm VNG không hổ danh là một trong những cộng đồng trung thành, lớn mạnh bậc nhất của phân khúc game nhập vai kiếm hiệp ở Việt Nam. Ai nấy vẫn nhiệt huyết như thuở đầu hàn vi, rồi những bài viết, bài chia sẻ về các tính năng trong game, đặc biệt là về võ học, phương thức PK vẫn được nhiều người chơi quan tâm, trình bày ý kiến nhiệt tình. Còn với NPH VNG, game thủ cũng luôn dành những lời khen ngợi về những cái hay, chê bai về những cái xấu, đề nghị thay đổi với những cái chưa được hợp lý trong game với mong muốn game giữ được những ưu điểm riêng làm hài lòng và gắn bó lâu dài với game thủ.

Cửu Âm VNG nỗ lực cải tiến tính năng để phục vụ các game thủ tâm huyết 5

Song tựu chung đối với game thủ, Cửu Âm VNG vẫn luôn là “Game hay nhất trong tất cả những game tôi từng chơi, nhưng cũng mong AD thêm vào chức năng giao dịch, để anh em có thể giao dịch đồ, thêm vậy nữa là OK.” ; “Game này chơi hay và chất, skill và nhiệm vụ thì khỏi chê, triệu like. Nếu có thêm tính năng bay lượn tự do như Cửu Âm USA thì quá tuyệt vời luôn. Mong AD sửa thêm tính năng bay lượn thì chắc chắn sẽ có nhiều cao thủ chơi nữa”; “Server trung bình 20 ngày ra 1 cái, hợp lý. Game này tự dùng kỹ năng, đẳng cấp.Không nạp nhiều thì chăm cày cuốc cũng có thể chơi được. Môn phái, võ học đa dạng. Game có chiều sâu. Mỗi tội dạo này event game chán quá”. – Như ý kiến của các game thủ đã nêu ở Fanpage hay Group trò chơi.

Cửu Âm VNG nỗ lực cải tiến tính năng để phục vụ các game thủ tâm huyết 6

Nhìn chung với phiên bản thứ sáu Huyết Chiến Nhạn Môn, Cửu Âm VNG sẽ tiếp tục đem đến những hàng loạt tính năng hấp dẫn, thêm nhiều bộ võ công tuyệt học trong giang hồ, thoả mãn những mong muốn của cộng đồng game thủ, chứng minh sức hút của một tựa game kiếm hiệp chân chính đã đồng hành với người chơi hơn 1 năm qua.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản