Sau tất cả đây mới chính là thứ game thủ cần khi chơi Cửu Âm VNG

Mỗi người một nguyện vọng khác nhau song có lẽ NPH VNG sẽ rất “đau đầu” khi trót lỡ trưng cầu ý kiến game thủ Cửu Âm VNG.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/06/2017 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm VNG

Nhập Vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm VNG

Mỗi người một nguyện vọng khác nhau song có lẽ NPH VNG sẽ rất “đau đầu” khi trót lỡ trưng cầu ý kiến game thủ Cửu Âm VNG.

Tự hào là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp thành công nhất ở làng game Việt thời điểm hiện tại, từ khi khai mở các máy chủ đầu tiên cho đến nay, game mobile Cửu Âm VNG sở hữu cho mình nhiều thành tích đáng nể và một cộng đồng game thủ trung thành, gắn kết.

1 năm nhìn lại, cộng đồng game thủ nói gì về Cửu Âm VNG?

Trải qua 6 lần Update với 8 môn phái, cùng hàng trăm tính năng mới được cập nhật, game Cửu Âm VNG đã thực sự khiến cộng đồng game thủ mở rộng tầm mắt khi chứng kiến kho tàng võ học vô cùng đồ sộ, và hiệu ứng thi triển chiêu thức cực kỳ mãn nhãn. Không chỉ vậy, hơn 33 kỳ Võ Lâm Minh Chủ được tổ chức, đã phần nào chứng minh Cửu Âm VNG mobile đích thị là sân chơi phô diễn tuyệt kỹ PK, dành cho tất cả cao thủ võ lâm có tình yêu bất tận về một thế giới võ học chân thực.

Sau tất cả đây mới chính là thứ game thủ cần khi chơi Cửu Âm VNG 0

1 năm qua, không thể phủ nhận rằng, đội ngũ vận hành sản phẩm đã rất tâm huyết với “đứa con tinh thần” của mình. Tuy nhiên, dù kỹ lưỡng đến đâu vẫn khó tránh khỏi sai sót. Vì vậy, trong lần khảo sát ý kiến game thủ vừa qua, Cửu Âm VNG cũng đã lắng nghe và ghi nhận nguyện vọng của cộng đồng người chơi.

Sau tất cả đây mới chính là thứ game thủ cần khi chơi Cửu Âm VNG 1

Theo đó đại đa số game thủ đều có chung mong muốn Cửu Âm VNG sẽ cải thiện chất lượng đường truyền, giảm tình trạng giật lag khi PK. Đồng thời, cần nâng cấp trải nghiệm các tính năng cũ, thêm các tính năng mới và các hoạt động sự kiện ưu đãi để tránh nhàm chán. Đặc biệt là cập nhật nhiều tính năng PK để có thêm sân chơi đối kháng do những game thủ có “máu” PK.

Kỳ vọng của game thủ liệu có trở thành hiện thực trong bản Big Update sắp tới?

Theo như chia sẻ từ phía đại diện NPH VNG, tất cả những ý kiến sáng giá của cộng đồng đều được đội ngũ vận hành sản phẩm thu thập, tinh chỉnh và ưu hoá. Không chỉ vậy, trong bản Big Update sắp tới, Cửu Âm VNG hé lộ sẽ cập nhật thêm các hoạt động Hot nhất từ trước tới nay, chắc chắn đem đến game thủ sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm diện mạo hoàn toàn mới của Cửu Âm VNG.

Sau tất cả đây mới chính là thứ game thủ cần khi chơi Cửu Âm VNG 2

Hiện tại để theo dõi thêm những thông tin thú vị về sự kiện Cửu Âm VNG “thay máu toàn diện” ở phiên bản Big Update mừng sinh nhật 1 tuổi. Game thủ có thể ghé thăm trang chủ của trò chơi tại ĐÂY. Hoặc truy cập địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG
Group: https://www.facebook.com/groups/CongDongCuuAmVN

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái