Cửu Âm VNG “nóng tay bỏng mắt” với server mới mừng Huyết Chiến Nhạn Môn bản PK đặc biệt

Trải qua 1 năm gắn bó, Cửu Âm VNG không ngừng ‘thay da đổi thịt’, không chỉ sáng tạo nên một thế giới võ học đồ sộ mà còn xây dựng nên một cộng đồng kiếm hiệp chân chính.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Góc nhìn game thủ

Trải qua 1 năm gắn bó, Cửu Âm VNG không ngừng ‘thay da đổi thịt’, không chỉ sáng tạo nên một thế giới võ học đồ sộ mà còn xây dựng nên một cộng đồng kiếm hiệp chân chính.

Chính thức Open Beta vào ngày 28/6/2016, Cửu Âm VNG nhanh chóng nắm trong tay lượng người chơi đông đảo. Hẳn cũng là điều dễ hiểu khi Cửu Âm VNG là một sản phẩm có tiếng ở thị trường nước ngoài do chính ông trùm SnailGames phát hành. Chưa kể đến khi đưa về Việt Nam lại được hậu thuẫn bởi một trong những NPH to bự và uy tín, đảm bảo chỉ số Ping ổn định trong quá trình trải nghiệm game, đập tan mọi mối lo của game thủ.

Cửu Âm VNG

Ngay từ khi mới ra mắt, Cửu Âm VNG đã được ví như phiên bản thu nhỏ trên mobile của Cửu Âm Chân Kinh PC. Với hệ thống gameplay có chiều sâu, bộ võ học đồ sộ chả kém gì phiên bản PC, tựa game này lôi kéo cả những fan Cửu Âm trung thành của PC lẫn những người chơi yêu thích phong cách PK hiệp nghĩa chuẩn chỉnh.

Cửu Âm VNG

Những ngày đầu trải nghiệm Cửu Âm VNG, người chơi chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự kinh ngạc khi một tựa game mobile quy tụ nhiều tính năng, hoạt động lại có thể đảm bảo chất lượng ổn định đến như thế. Gần như những bất cập thường thấy ở những siêu phẩm game ra mắt trong ngày đầu như tình trạng giật, lag, văng game, khó đăng nhập hiếm khi xảy ra trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Cửu Âm VNG

Tính đến thời điểm hiện tại, Cửu Âm VNG đã song hành cùng nhân sĩ giang hồ được hơn 1 năm. Sau hơn 1 năm đó, tựa game này ngày một trưởng thành, đem đến nhiều thay đổi cũng như tạo nên những tính năng bứt phá, khẳng định vị thế trong mảng game mobile nói riêng và thị trường game nói chung.

Cửu Âm VNG

Nhắc đến Cửu Âm VNG, người chơi vô cùng hài lòng với phong cách PK hiệp nghĩa hiếm có ở bất kì game mobile nào. Dù trang bị hệ thống auto nhưng trong Cửu Âm VNG, mọi hoạt động PK đều bắt buộc phải tự chiến đấu. Game đề cao khả năng nghiên cứu và khám phá sự tương khắc trong các hệ phái, sự biến hoá và kết hợp trong kĩ năng sử dụng skill môn phái cũng như hướng phát triển võ học, trang bị hợp lý. Trong Cửu Âm VNG, không phải cứ có tiền đầu tư vào trang bị là thắng, người giàu khó có thể bắt nạt được người chăm chỉ, người tài giỏi mới có thể thống trị Võ Lâm Trung Nguyên.

Cửu Âm VNG

Ấn tượng bậc nhất phải kể đến hệ thống võ học công phu, đồ sộ được ghi chép trong hàng chục năm. Từ những chiêu thức hư chiêu, phá chiêu, thực chiêu đơn giản nhưng có quy tắc đến những bộ võ học trấn phái, tuyệt học giang hồ, cổ phổ bí truyền,…muôn hình vạn dạng đều khắc hoạ sâu sắc võ học Kim Dung 10 năm.

Cửu Âm VNG

Đối với những người chơi yêu thích game kiếm hiệp, tôn thờ kĩ năng PK cá nhân đều khó lòng cưỡng nổi sức hút mà Cửu Âm VNG mang lại. Mà game thủ Việt, những người có tuổi thơ gắn liền với những bộ phim, tiểu thuyết kiếm hiệp, võ hiệp Trung Hoa khó có thể bỏ qua cơ hội khám phá những bí ẩn còn giấu kín đằng sau những bộ võ học tuyệt đỉnh đó.

Cửu Âm VNG

Gia nhập cộng đồng Cửu Âm VNG có thể thấy, những bài thảo luận, tìm hiểu về hệ thống võ học, cách thức PK hay những clip PK đặc sắc giữa các môn phái, hoạt động PK bang hội,…lúc nào cũng xôm tụ. Mỗi người chơi đều chia sẻ những cách thức chơi của riêng mình, từ đó học hỏi thêm ở những người chơi khác và sáng tạo nên nhiều cách PK sáng tạo, độc đáo.

Bên cạnh đó, không ít người chơi cũng đã góp ý thẳng thắn, đưa ra những đề xuất tâm huyết để giữ vững được chất kiếm hiệp trong game: “Là một game kiếm hiệp chân chính, võ học trấn phái trước hết phải là nền tảng của các môn phái, hiện tại các event võ học cổ phổ khá nhiều khiến cho nhiều người đều có ngay cả khi server mới lập, khiến các kĩ năng môn phái đi vào dĩ vãng, không hợp lý. Ngoài ra, các hoạt động PK như võ lâm minh chủ , tống kim , lôi đài , liên đấu đều liên server trong cụm khiến thiệt thòi cho các nhân sĩ server sau, cần bình đẳng lại. Những nhân sĩ chơi sau sẽ có hứng thú cày cuốc để được tham gia các hoạt động thú vị nhất trong game kiếm hiệp.”

Cửu Âm VNG

Đáp ứng những mong mỏi của người chơi, server mới S36 Huyết Vũ đã được khai mở trong sáng nay (11/8/2017) kèm theo đó là phiên bản PK đặc biệt Huyết Chiến Nhạn Môn trở thành chủ đề nóng của Cửu Âm VNG trong dịp kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi. Dù một số người chơi e ngại việc cho ra quá nhiều server sẽ dẫn đến tình trạng loãng server, tuy nhiên có thể thấy một số người chơi khác vẫn ủng hộ, đặc biệt là khi biết sắp có nhiều thay đổi mang tính quyết định sẽ được tung ra.

Cửu Âm VNG

Cửu Âm VNG

Và theo như những bật mí trên trang landing, môn phái Quân Tử Đường sẽ nhận được bất ngờ lớn giúp trấn hưng sức mạnh môn phái. Một loại cổ phổ thất truyền từ lâu xuất hiện trở lại trong lần update sắp tới có khả năng làm thay đổi thế cuộc hiện tại trên giang hồ, Cẩm Y Vệ liệu có còn tiếp tục xưng bá? Nhạn Môn Quan lại một lần nữa trở thành huyết địa tử chiến bang hội giao tranh, ai sẽ thống nhất Trung Nguyên, leo lên ngôi vị đệ nhất thiên hạ?

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên