Cửu Âm Chân Kinh – Nếu bạn chỉ còn được chơi game kiếm hiệp một ngày?

Đương nhiên, tất cả cũng chỉ là một câu hỏi mang tính giả định. Thế giới Cửu Âm Chân Kinh vẫn luôn mở rộng với những trải nghiệm tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2016 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Có bao giờ bạn tự hỏi mình câu hỏi này? Câu trả lời sẽ là gì: dạo quanh một vòng ngắm hết tất cả các cảnh đẹp, dồn hết gia sản sắm những món đồ mình thích, xóa sạch danh sách thù… hay cùng anh em chiến một trận tưng bừng?

Cùng chiến hữu, anh em “quẩy” một trận tưng bừng

Sau tháng ngày chinh chiến trong game, chắc chắn ai cũng sẽ có cho mình những người anh em, bằng hữu cùng vào sinh ra tử, tình nghĩa sâu đậm. Sẽ cực kỳ tuyệt vời khi những giây phút cuối cùng trong game còn được sát cánh bên nhau đánh một trận hết mình thật sảng khoái. Ngại gì không tổ chức một trận war bang thật lớn tại base hay một trận truy sát lệnh rầm rộ ngay cổng Tô Châu đông đúc người qua lại.

Cửu Âm Chân Kinh - Nếu bạn chỉ còn được chơi game kiếm hiệp một ngày? 0

Cửu Âm Chân Kinh - Nếu bạn chỉ còn được chơi game kiếm hiệp một ngày? 1

Ngắm lại một lần những cảnh đẹp ingame

Mỗi thành thị, thôn trấn trong Cửu Âm Chân Kinh đều ẩn chứa những vẻ đẹp riêng đầy cuốn hút đối với game thủ, với những khung cảnh không quá bóng bẩy, màu mè nhưng lại được thể hiện rất chân thực, có chiều sâu. Điều này lí giải tại sao cưỡi ngựa khắp các bản đồ, thong dong ngắm cảnh lại trở thành sở thích đặc biệt hằng ngày của không ít game thủ Cửu Âm, nhất là khi chỉ còn cơ hội cuối cùng để trải nghiệm.

Cửu Âm Chân Kinh - Nếu bạn chỉ còn được chơi game kiếm hiệp một ngày? 2

Dồn hết gia sản tậu Phong Vật Chí mình thích

Mua sắm đồ đẹp không chỉ là sở thích riêng của các nữ game thủ Cửu Âm, nhất là khi trong game luôn sẵn sàng hàng loạt Phong Vật Chí thời trang “hàng hiệu” đẹp mê li. Nếu như thường ngày bạn khó có thể mua được một bộ thời trang ưa thích do phải chia sẻ hầu bao để sắm nhiều trang bị khác có chỉ số thực tế hơn, thì ngày cuối cùng chắc chắn sẽ là dịp dốc hết gia sản mua Phong Vật Chí mình ưa thích về trưng diện mà không cần cân nhắc, tính toán nhiều. Còn rộng rãi hơn tí chút, bạn có thể mua ít Phong Vật Chí tặng một vài chí hữu của mình làm quà kỷ niệm, sẽ rất là đáng nhớ đấy.

Cửu Âm Chân Kinh - Nếu bạn chỉ còn được chơi game kiếm hiệp một ngày? 3

Xóa sạch hận thù

Ân oán là điều không thể tránh khỏi trên bước đường xông pha giang hồ, nhất là trong thế giới rộng lớn muôn màu của Cửu Âm Chân Kinh, nơi chiến trận, tranh đoạt xảy ra như cơm bữa. Còn dịp nào thích hợp hơn thời điểm sắp chia tay game để quên đi mọi ân oán, cùng ngồi lại với “cừu nhân”, mời nhau một vò rượu như những người bằng hữu.

Cửu Âm Chân Kinh - Nếu bạn chỉ còn được chơi game kiếm hiệp một ngày? 4

Bỏ hết môn quy, vào Cổ Mộ thử song tu, vào Huyết Đao Môn trở thành sát thủ

Những môn quy hà khắc mọi ngày khiến bạn mệt mỏi, những ràng buộc về võ học, nội công khiến bạn không thể thoải mái vẫy vùng. Ngày cuối cùng sẽ là cơ hội để bỏ qua tất cả, rời bỏ môn phái cũ, gia nhập Cổ Mộ tìm Cô Cô cùng song tu hay gia nhập Huyết Đao Môn, trở thành một sát thủ cực ngầu với cỗ quan tài sau lưng tung hoành giang hồ… thử thách những trải nghiệm mới mẻ vừa xuất hiện ở phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt ngày 29/3 vừa qua.

Cửu Âm Chân Kinh - Nếu bạn chỉ còn được chơi game kiếm hiệp một ngày? 5

Đương nhiên, tất cả cũng chỉ là một câu hỏi mang tính giả định. Thế giới Cửu Âm Chân Kinh vẫn luôn mở rộng với những trải nghiệm tuyệt vời, luôn sẵn sàng để bất cứ fan kiếm hiệp nào trở thành một đại hiệp thực thụ, viết nên chuyện tình Thần Điêu Hiệp Lữ và hành trình giang hồ của riêng mình.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc