Cùng nghe Bà Tưng chia sẻ cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm Zombie War

Đại sứ hình ảnh cho Zombie War – Huyền Anh cũng đã tham gia trải nghiệm game vào ngày ra mắt và cùng chia sẻ cảm xúc đến cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Góc nhìn game thủ
Zombie War

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Zombie War

Tựa game bắn súng cực hot trên điện thoại Zombie War đã chính thức Closed Beta vào ngày 1/3/2016 vừa qua và không làm người chơi phải thất vọng về chất lượng game cũng như cơ sở hạ tầng.

Đặc biệt, đại sứ hình ảnh cho Zombie War – Huyền Anh cũng đã tham gia trải nghiệm game vào ngày ra mắt và cùng chia sẻ cảm xúc đến cộng đồng game thủ.

Chỉ sau một ngày chính thức ra mắt, Zombie War đã đạt số lượng người chơi khá lớn và phải mở thêm máy chủ mới để đáp ứng được cộng đồng game thủ. Tuy người chơi khá đông nhưng sức chịu tải của hệ thống máy chủ không hề có hiện tượng mất kết nối hoặc giật gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm sản phẩm, có thể nói ban điều hành đã làm khá tốt và rất nghiêm túc trong việc đầu tư chất lượng máy chủ và phục vụ người chơi.

Cùng nghe Bà Tưng chia sẻ cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm Zombie War 0

Cùng nghe Bà Tưng chia sẻ cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm Zombie War 1

Cùng nghe Bà Tưng chia sẻ cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm Zombie War 2

Cùng nghe Bà Tưng chia sẻ cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm Zombie War 3

Cùng nghe Bà Tưng chia sẻ cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm Zombie War 4

Zombie War sẽ chính thức mở thêm máy chủ mới vào lúc 13h00 ngày 2/3/2015 để đón nhận thêm lượng người chơi gia nhập vào cộng đồng chống zombie giải cứu thế giới.

Sơ lược vài nét về tựa game Zombie War: Zombie War thuộc dòng game TPS ARPG khá thành công tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại, số lượng server của tựa game này đã lên tới con số 300 server và vẫn tiếp tục phát triển.

Zombie War sở hữu đồ họa 2D Q-style tươi sáng, hình ảnh bắt mắt, dựa trên nền tảng của game bom tấn Resident Evil. Các yếu tố chiến đấu, vũ khí, skill, map khá đa dạng đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não để có thể vượt qua các màn chơi và sở hữu loại vũ khí mạnh nhất.

Mang yếu tố nhập vai nên hệ thống nhân vật trong Zombie War rất có chiều sâu với các tính năng cường hóa, nâng cấp skill, hệ thống pet… Người chơi cần nắm rõ các chỉ số để có thể phát triển nhân vật thiện xạ nhất. Khi kết hợp với yếu tố bắn súng, tiêu diệt zombie, tựa game này mang đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen đối với game thủ của cả hai dòng game TPS và RPG.

Trang chủ: www.zombiewar.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/

CH Play: https://m.onelink.me/40015626

Apps Store: https://m.onelink.me/22e226a5

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim