Cùng game thủ nhìn lại những thầy giáo bất đắc dĩ trong thế giới game

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, hãy cùng nhìn lại những thầy cô giáo từng nâng đỡ và chỉ bảo game thủ từ những ngày đầu bước vào thế giới game.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2021 Góc nhìn game thủ

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, hãy cùng nhìn lại những thầy cô giáo từng nâng đỡ và chỉ bảo game thủ từ những ngày đầu bước vào thế giới game.

20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam và cũng là thời điểm để game thủ tri ân công lao dưỡng dục của những thầy cô trên ghế nhà trường. Trong thế giới game cũng không ngoại lệ, nhất là khi game thủ sẽ luôn hội ngộ những giáo viên bất đắc dĩ nhưng để lại ấn tượng sâu đậm trong thế giới game mà bạn tình cờ trải nghiệm. Hãy cùng 2game điểm qua những thầy giáo trong game thú vị này nhé.

Vesemir (The Witcher)

Vesemir được xem là Witcher lớn tuổi nhất mà game thủ tiếp cận được trong dòng game The Witcher. Trong suốt cuộc đời săn quái vật của mình, Vesemir hoàn toàn có thể tự hào khi trở thành người huấn luyện đào tạo nên Geralt, Siri cũng như những Witcher trẻ tài năng khác.

Cùng game thủ nhìn lại những thầy giáo bất đắc dĩ trong thế giới game 0

Xuyên suốt dòng game The Witcher, Vesemir luôn đồng hành chăm sóc và chỉ bảo cho game thủ từ những kinh nghiệm sinh tồn nhỏ nhặt nhất đến việc sử dụng phép thuật và kinh nghiệm đối phó với từng loại quái vật. Điều đáng tiếc nhất chính là ông thầy dễ mến này sẽ không đi cùng game thủ đến hết The Witcher 3, tuy nhiên chính sự hy sinh của ông lại là tiền đề để gắn kết những Witcher vốn tự do hoạt động độc lập trở về và khôi phục lại Kaer Morhen.

Cùng game thủ nhìn lại những thầy giáo bất đắc dĩ trong thế giới game 1

Thực chất những câu chuyện về Vesemir chỉ là bề nổi trong game và chính Netflix đã khai thác khá hoàn hảo nhân vật này với một bộ phim hoạt hình The Witcher riêng.

Captain Price (Call of Duty)

Captain Price (Cpt.Price) cũng là một huyền thoại bất hủ trong dòng game Call of Duty. Ngày nay game thủ thường thấy đại úy Price xuất hiện nhiều trong dòng game Morden Warfare, tuy nhiên Cpt. Price đã xuất hiện từ chiến tranh thế giới thứ 2 ngay trong phiên bản Call of Duty đầu tiên ra mắt năm 2003.

Cùng game thủ nhìn lại những thầy giáo bất đắc dĩ trong thế giới game 2

Cũng tương tự như Vesemir, Cpt. Price là người thầy đầu tiên mà game thủ gặp gỡ trên chiến trường. Cũng chính ông là người hướng dẫn và đưa ra những mệnh lệnh đanh thép nhất để dẫn dắt game thủ đi đến chiến thắng cuối cùng. Nếu sứ mệnh của một người lính là chiến đấu bảo vệ tổ quốc thì sứ mệnh của Cpt. Price là đào tạo ra những thế hệ chiến binh mới để thực hiện điều đó.

Cùng game thủ nhìn lại những thầy giáo bất đắc dĩ trong thế giới game 3

Trong Call of Duty: Modern Warfare mặc dù xuất hiện với phong cách tàn nhẫn hơn nhưng Cpt.Price vẫn để lại một câu nói vô cùng ấn tượng “Chúng ta làm việc dơ bẩn để thế giới trong sạch. Đó là nhiệm vụ”

Tình nghĩa sư đồ trong game kiếm hiệp online

Khác với 2 ông thầy từng dạy dỗ game thủ trong game offline thì hệ thống sư đồ trong những tựa game kiếm hiệp online vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ. Thực chất những sư đồ này đều là người chơi nhưng chính trong quá trình thu nhận đệ tử hoặc tìm kiếm sư phụ này mà game thủ bất ngờ có thể tìm được tri kỷ tâm giao.

Cùng game thủ nhìn lại những thầy giáo bất đắc dĩ trong thế giới game 4
Cùng game thủ nhìn lại những thầy giáo bất đắc dĩ trong thế giới game 5

Ấn tượng nhất phải kể đến tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng một thời khi để lại hồi ức mạnh mẽ về những sư phụ truyền dạy kinh nghiệm, thậm chí xúi dại đệ tử trong game. Đặc biệt bên cạnh những câu chuyện dở khóc dở cười đó thì cũng không thiếu những cặp đôi tìm thấy nhau nhờ hệ thống sư đồ thú vị này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA