Những Tổng Tư Lệnh đầu tiên đạt max cấp trong Crossfire Legends dần lộ diện

Việc một số game thủ đạt tới level max chỉ sau 3 tháng ra mắt tựa game Crossfire Legends cũng là một thành tích vô cùng đáng kể.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Góc nhìn game thủ
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Vốn là một tựa game không quá đặt nặng vấn đề cày cấp trong game, song việc một số game thủ đạt tới level max chỉ sau 3 tháng ra mắt tựa game Crossfire Legends cũng là một thành tích vô cùng đáng kể.

Vấn đề cày level trong Crossfire Legends thực sự là một thách thức đối với game thủ, bởi khác với phiên bản trên PC cho phép người chơi có thể bot cấp để lên level một cách nhanh chóng, thì game thủ trong Crossfire Legends hoàn toàn phải tự cày cuốc hoàn toàn bằng tay với những map đấu cả với người và AI.

Sau nhiều lần cập nhật ra mắt những phiên bản mới, với nhiều tính năng, bản đồ ngày càng độc đáo thì cuối cùng cuối tháng 6 vừa rồi, cụ thể cộng đồng Crossfire Legends Việt Nam đã chính thức ghi nhận trường hợp đầu tiên đạt đến level 100 với danh hiệu Tổng Tư Lệnh 5 sao, đó chính là game thủ với tên nhân vật trong game là ¶ʛøɖ۶  – một cái tên không còn quá xa lạ, chủ Clan ¶ʛøɖ۶ trứ danh trong game.

Những Tổng Tư Lệnh đầu tiên đạt max cấp trong Crossfire Legends dần lộ diện 0

Tiếp nối thành tích đáng kinh ngạc kể trên, vào đầu tháng 7/2017 mới đây, một game thủ có tên Trần Minh Tâm đã đăng tải một hình ảnh với nội dung vô cùng hấp dẫn: “Khoe cái acc mới lên level 99. Anh em đoán thử xem chừng nào lên 100”. Được biết, đây cũng là một thành viên cốt cán trong ban quản trị của clan ¶ʛøɖ۶, nơi đã có 1 thành viên đạt max level trước đó.

Những Tổng Tư Lệnh đầu tiên đạt max cấp trong Crossfire Legends dần lộ diện 1

Và điều mọi người ít ai ngờ tới lại xảy ra ngay sau đó, khi chỉ sau một ngày đăng tải thông tin trên, Trần Minh Tâm đã đạt level 100 cũng với danh hiệu Tổng Tư Lệnh 5 sao một cách vô cùng chóng vánh. Quá đối vui mừng và xúc động, Minh Tâm cho hay: “Hi lần đầu lên sóng. Không biết sau lão Soái thì mình là người thứ mấy? , mong là thứ 3 còn k phải thì đừng gạch đá e . Mình là Ivan tới từ clan ¶ʛøɖ۶ .Nay mình tiếp bước ông anh God thân yêu.”

Những Tổng Tư Lệnh đầu tiên đạt max cấp trong Crossfire Legends dần lộ diện 2

Những Tổng Tư Lệnh đầu tiên đạt max cấp trong Crossfire Legends dần lộ diện 3

Chia sẻ thêm với 2Game, Trần Minh Tâm còn cho biết: “Việc lên cấp thật sự là khá khó khăn, nhưng nhờ anh em liên tục động viên cùng với bản tính kiến trì, đã quyết làm gì là làm đến cùng, mình đã có thể đạt đến cột mốc quan trọng này. Để có thể đạt được đến level này trong một khoảng thời gian nhanh nhất, mình đã phải đan xen đi các hoạt động với nhau một cách thường xuyên để tận dụng tối đa lượng kinh nghiệm nhận được từ các hoạt động như bắn rank tổ đội, chơi map Phượng Hoàng, lắp vũ khí VIP…”

Những Tổng Tư Lệnh đầu tiên đạt max cấp trong Crossfire Legends dần lộ diện 4

Tìm hiểu thêm về clan ¶ʛøɖ۶, đây là một Clan đang xếp hạng 5 trong BXH Clan của Crossfire Legends Việt Nam với rất nhiều thành viên ưu tú, trong đó có 2 thành viên đạt đến đẳng cấp Tổng Tư Lệnh và một loạt những thành viên kế cận cũng chuẩn bị bước đến cảnh giới tương tự. Điều này cho thấy, vấn đề cày level trong Crossfire Legends cũng không khó như tưởng tượng, bạn chỉ cần phối kết hợp thời gian tham gia các hoạt động hợp lý cũng như học hỏi chút kinh nghiệm của người đi trước để có thể nhanh chóng đạt được mục đích như mong muốn.

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021