Crime & Chase: Conflict City – Trở thành ông trùm thế giới ngầm

Crime & Chase: Conflict City – Là một tựa game chiến thuật mô phỏng, cho phép người chơi có thể khám phá thế giới ngầm.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2022 Góc nhìn game thủ

Crime & Chase: Conflict City – Là một tựa game chiến thuật mô phỏng, cho phép người chơi có thể khám phá thế giới ngầm và tìm hiểu những câu chuyện bên trong các băng đảng tội phạm.

Crime & Chase: Conflict City – Là một tựa game chiến thuật mô phỏng do NDREAM Corporation phát hành. Tựa game này cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một ông trùm của Thế Giới Ngầm với những màn rượt đuổi hồi hộp, nắm giữ trong tay hàng loạt những mối kinh doanh với quy mô khổng lồ.

Crime & Chase: Conflict City – Trở thành ông trùm thế giới ngầm 0

Bạn trực tiếp chứng kiến sự biến mất không dấu vết của các thành viên trong băng đảng trên đường phố, từ đó bạn đã ước mơ chiếm lấy một thành phố, tạo ra một Thế Giới ngầm của riêng mình và làm ông trùm tạo đó. Sau khi kiếm được một món tiền lớn từ việc cướp ngân hàng, điểm đến tiếp theo của bạn là Los Andrea. Tại đây bạn sẽ bắt đầu hoàng loạt những hoạt động mà bạn đã lên kế hoạch từ trước để thực hiện ước mơ của mình.

Crime & Chase: Conflict City – Trở thành ông trùm thế giới ngầm 1

Đến với Thế Giới của Crime & Chase: Conflict City – Người chơi sẽ thực hiện những phi vụ đen tối như: buôn lậu, cướp ngân hàng, mua đất, xây cơ sở kinh doanh…thoát khỏi sự truy đuổi từ cảnh sát, chiến đấu trên những chiếc xe đắt đỏ. Bạn sẽ không khác gì một ông trùm thật sự, tất cả sẽ diễn ra giống như những bộ phim về Thế Giới ngầm mà chúng ta đã từng xem.

Crime & Chase: Conflict City – Trở thành ông trùm thế giới ngầm 2

Để bản thân có thể nhận được sự tôn trọng của người đàn ông ở Thế Giới ngầm. Bạn đừng quên, Tiền và Quyền lực là thứ để tạo nên sự tôn trọng. Để có thể nắm giữ trong tay hàng đống tiền, người chơi có thể xây dựng những chuỗi kinh doanh nhỏ, kiểm soát những khu thương mại sầm uất. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia nhiệm vụ được phân chia thành nhiều Chapter để thực hiện những phi vụ lớn hơn, mang về nhiều tiền hơn cho tổ chức của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hidden Object: Coastal Hill – “Phù phép” những công trình cũ kỹ thành những biệt thự xa hoa

Là một ông trùm, bạn cần phải chiêu mộ những người “đàn em” thân tín, những người giỏi nhất để làm việc dưới trướng của mình. Mỗi người đều có kỹ năng xử lý tình huống riêng biệt, người chơi phải tìm hiểu yêu cầu của nhiệm vụ để điều những người “đàn em” phù hợp nhất để triển khai kế hoạch. 

Như bạn đã biết thì công việc làm ăn ở thế giới ngầm không bao giờ diễn ra êm đềm. Bạn sẽ gặp những cản trở từ phía cảnh sát hay phía đối thủ muốn phá mối làm ăn của bạn. Tăng cấp, trang bị vũ khí xịn, tang trang xe cộ cho “đàn em” của bạn để giúp họ có thể thay bạn giải quyết những trở ngại kia một cách dễ dàng.

Crime & Chase: Conflict City – Trở thành ông trùm thế giới ngầm 3

Sau khi bạn đã xây dựng một thành phố thịnh vượng, ổn định về kinh tế. Việc tiếp theo bạn cần làm chính là mở rộng địa bàn làm ăn của mình, điều những “tay chân” giỏi nhất của bạn đi thám thính, nằm vùng ở những vùng lân cận để thu thập thông tin và từ đó bạn sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để tấn công.

Crime & Chase: Conflict City – Theo mình thấy là đồ hoạ khá đơn giản, không quá sắc nét mặc dù là sở hữu đồ hoạ 3D. Tuy nhiên, những hiệu ứng chiến đấu được thiết kế khá chân thật từ những vụ nổ, những tia lửa bắn ra khi 2 xe va chạm nhau, máu me của những kẻ bị bắn… nhưng điều đó mang lại cho người chơi những cảm giác thực tế nhất.

Crime & Chase: Conflict City – Trở thành ông trùm thế giới ngầm 4

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về nội tình của thế giới ngầm hoặc tìm hiểu về những âm mưu, thủ đoạn để thực hiện những phi vụ lớn của các tổ chức ngầm thì Crime & Chase: Conflict City sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của bạn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp