Cột cờ Hiền Lương và sự kỳ vọng bản lĩnh tinh thần Việt trong 300475

300475 đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về người lính Việt Nam, nhưng liệu bấy nhiêu đó đã đủ để thõa mãn tinh thần Việt Nam hay không?

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2021 Góc nhìn game thủ

300475 đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về người lính Việt Nam, nhưng liệu bấy nhiêu đó đã đủ để thõa mãn tinh thần Việt Nam hay không?

300475 có lẽ là dự án được mong chờ nhất từ trước đến nay trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Mới đây nhà phát triển Hiker Games đã hâm nóng tinh thần này bằng việc hé lộ sơ bộ hình ảnh người lính Việt Minh và so sánh tạo hình này với tựa game trước đó là 7554. Tuy nhiên với game thủ thì đây chỉ là bước khởi đầu, họ trông mong nhiều hơn nữa về độ khốc liệt trên chiến trường và cột cờ Hiền Lương chính là một trong số đó.

Cột cờ Hiền Lương và sự kỳ vọng bản lĩnh tinh thần Việt trong 300475 0

Là một trong số những cột cờ nổi tiếng ở Việt Nam – cột cờ Hiền Lương ở Quảng Trị được nhiều người nhớ tới với nhiều sự kiện lịch sử quan trọng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến là trận “chọi cờ” có một không hai trong cuộc chiến tranh chống đế quốc Mỹ của quân và dân ta.

Cột cờ Hiền Lương và sự kỳ vọng bản lĩnh tinh thần Việt trong 300475 1

Theo Báo Quân đội nhân dân năm 1972 viết:

“Mỗi mét vuông đất tại Thành cổ Quảng Trị là một mét máu và sự hy sinh của các anh đã trở thành bất tử. Trong 81 ngày đêm, từ ngày 28/6 đến ngày 16/9/1972, Thành cổ Quảng Trị đã phải hứng chịu 328.000 tấn bom đạn. Trung bình mỗi chiến sĩ phải hứng lấy 100 quả bom, 200 quả đạn pháo.

Mỗi ngày có 1 đại đội vượt dòng Thạch Hãn để tiếp viện quân số, nhưng đêm nay một đại đội tiến vào thì ngày mai chỉ còn lại vài người sống sót”.

Cột cờ Hiền Lương và sự kỳ vọng bản lĩnh tinh thần Việt trong 300475 2
Chiến trường chi chít hố hom và cột cờ Hiền Lương vẫn đứng vững như tinh thần Việt Nam của nhiếp ảnh gia Ernest H. Robl

Đễ dễ hình dung thì trong 81 ngày đêm chiến đấu oanh liệt đó mọi thứ xung quanh thành cổ Quảng Trị đều bị tàn phá và trở thành những hố bom sâu hoắm nhưng dù bom đạn có trút xuống dày đặc ra sao thì cột cờ Hiền Lương vẫn đứng vững như tinh thần của người lính bộ đội cụ Hồ.

Cột cờ Hiền Lương và sự kỳ vọng bản lĩnh tinh thần Việt trong 300475 3
Cột cờ Hiền Lương ngày nay

Qua đó cùng với việc tái hiện lại cuộc chiến chống Mỹ của dân tộc trong 300475 thì game thủ cũng đồng thời muốn nhìn thấy được hình ảnh hào hùng bi tráng nhất của cột cờ Hiền Lương năm nào trong game. Dẫu biết còn phải đợi khá lâu trước khi siêu phẩm 300475 đến được tay người hâm mộ nhưng rõ ràng đây cũng chính là mong mỏi khao khát lớn của cộng đồng mà nhà phát triển cần lưu ý.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim