Coromon: Khám phá tựa game về thuần hoá những sinh vật ở Thế Giới rộng lớn

Coromon là một tựa game chiến thuật chiến đấu theo lượt. Thu phục những sinh vật kì lạ và thú vị ở đây và dùng chúng chiến đấu. 

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2022 Góc nhìn game thủ

Coromon là một tựa game chiến thuật chiến đấu theo lượt. Thu phục những sinh vật kì lạ và thú vị ở đây và dùng chúng chiến đấu. 

Được phát triển và xây dựng dưới bàn tay của NPH Freedom Games. Sự thành công của Coromon có thể thấy ở số lượt tải về đáng kinh ngạc với hơn 1 triệu lượt. Một tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Coromon: Khám phá tựa game về thuần hoá những sinh vật ở Thế Giới rộng lớn 0

Một điểm cộng lớn dành cho những nhà phát triển của tựa game này là họ biết thu thập tất cả ý kiến của người chơi bất kể đó là những ý kiến tiêu cực hay tích cực. Điều đó phần nào đã mang đến những thành công của Coromon trên thị trường trò chơi điện tử đầy cạnh tranh như hiện nay.

Thành thật mà nói, trò chơi này làm cho mình có cảm giác giống như những thể loại game Pokemon khác nhưng nó vẫn có những nét thú vị riêng của mình. Điều thú vị là bất cứ khi nào bạn cũng có thể tự lựa chọn điểm chỉ số của Coromon trong đội hình của mình.

Coromon: Khám phá tựa game về thuần hoá những sinh vật ở Thế Giới rộng lớn 1

Coromon sẽ là một tựa game mà người chơi mới hoàn toàn có thể tự tin bắt đầu trải nghiệm vì bạn có thể linh hoạt thay đổi độ khó, dễ của game để thích hợp với bản thân.

Coromon sử dụng đồ hoạ mang đậm phong cách nghệ thuật 2D Pixel cổ điển đẹp mắt. Bạn sẽ sống lại những trải nghiệm tuổi thơ thú vị với những hình ảnh cùng với nhân vật dễ thương, gần gũi, màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tươi sáng khi trải nghiệm những trận đấu vui nhộn.

Coromon: Khám phá tựa game về thuần hoá những sinh vật ở Thế Giới rộng lớn 2

Theo nhận xét, đánh giá bản thân. Mình nhận thấy cốt truyện của Coromon tương đối đơn điệu. Nó không quá hấp dẫn, mình không cảm nhận được nội dung cốt lõi ở đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm tựa game Guardian Tales đồ họa pixel vừa cổ điển vừa hiện đại

Bước vào game, bằng việc chọn lựa cho mình những Coromon đầu tiên để bước vào chuyến phiêu lưu khám phá Thế Giới rộng lớn. Những nhiệm vụ kèm với những câu đố khó sẽ mang đến cho bạn những thử thách mà bạn phải tư duy thật cao và lựa chọn thật đúng đắng để vượt qua. 

Coromon: Khám phá tựa game về thuần hoá những sinh vật ở Thế Giới rộng lớn 3

Nâng cấp nhưng Coromon và lựa chọn những chỉ số chiến đấu cũng như phòng thủ phù hợp với từng đối thủ mà bạn phải đối mặt.Phần thưởng sẽ là bộ sưu tập Coromon của bạn sẽ đa dạng và phong phú hơn. Với hơn 120 loài Coromon với những thuộc tính và điểm mạnh khác biệt sẽ thoả sức cho bạn tìm kím và chiếm giữ lấy chúng.

Coromon: Khám phá tựa game về thuần hoá những sinh vật ở Thế Giới rộng lớn 4

Mặt bằng chiến đấu của bạn sẽ vô cùng rộng lớn. Nơi xảy ra những trận đấu khốc liệt có thể là ở một khu rừng rậm rạp, bên trong một kim tự tháp với muôn vàng kho báu quý giá hay thậm trí là những vùng núi quanh năm bao phủ tuyết trắng. Bên cạnh đó, mini game trong Coromon sẽ là một điểm thú vị dành cho bạn.

Coromon: Khám phá tựa game về thuần hoá những sinh vật ở Thế Giới rộng lớn 5

Nhìn chung, những tín đồ của tựa game chiến thuật nhập vai với đồ hoạ Pixelart thì Coromon sẽ là sự lựa chọn chắc chắn bạn không nên bỏ qua trong năm 2022. Hãy tải về và thu phục cho mình những loài Coromon lạ mắt nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA