Construction Simulator – Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn

Construction Simulator đã trở lại hoành tránh hơn và tốt hơn bao giờ hết! Phụ trách hơn 70 máy, hàng chục thiết bị máy móc.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2022 Góc nhìn game thủ

Construction Simulator đã trở lại hoành tránh hơn và tốt hơn bao giờ hết! Phụ trách hơn 70 máy, hàng chục thiết bị máy móc hoàn toàn mới và xây dựng theo cách của bạn.

https://store.steampowered.com/app/1273400/Construction_Simulator/

Được phát triển bởi Weltenbauer và được xuất bản bởi Astragon Entertainment GmbH, đây là một tựa game mô phỏng thực tế. Hơn nữa, nó sử dụng tài chính và cơ chế quản lý kinh doanh, đồng thời có một câu chuyện phong phú và bổ ích để khám phá. Phiên bản Construction Simulator này lớn hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm của nó và bao gồm rất nhiều thương hiệu ngoài đời thực.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 0

Như những trò chơi mô phỏng trước đây chúng trở nên quá phức tạp, quá nhanh. May mắn thay, Construction Simulator đã mang đến những ý tưởng mới. Thay vào đó, lối chơi chuyên sâu của nó luôn có thể quản lý được và thú vị, nhưng tốn nhiều thời gian. Do đó, đây không phải là một trải nghiệm bình thường!

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 1

Nhờ có 2 địa điểm độc đáo bao gồm 2 câu chuyện khác nhau, có rất nhiều thứ để xem và làm. Bạn có thể đến thăm một ngôi làng lấy cảm hứng từ Đức hoặc một thành phố khuôn mẫu ở Mỹ. Cả hai địa điểm đều mang đến nhiều loại công việc cần hoàn thành, một số địa danh tuyệt vời để khám phá và một số nhân vật thú vị để trợ giúp.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 2

Mục đích của Construction Simulator là đơn giản; điều hành công ty của bạn, thu lợi nhuận và giúp mỗi thị trấn phát triển. Trên đường đi, bạn sẽ thuê hoặc mua thiết bị mới, học các kỹ năng mới, cải thiện nhân vật của bạn và tạo ra những tòa nhà tuyệt vời.

Nhờ lối chơi đơn giản, cơ chế dễ làm chủ và máy móc tuyệt vời, bạn sẽ bị cuốn hút. Gần như ngay lập tức, khiến bạn ngạc nhiên bởi độ thực tế và cân bằng của trò chơi.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 3

Sự nghiệp của bạn xoay quanh những hợp đồng chính phải hoàn thành. Những công việc này thường dài dòng, phức tạp và sẽ kiểm tra khả năng của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng vô cùng bổ ích khi bạn hoàn thành. Làm như vậy sẽ mở ra nhiều nhiệm vụ hơn trong khi thưởng cho bạn XP và tiền mặt để mua hàng hóa và máy móc mới.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 4

Sẽ không có trò chơi xây dựng nào hoàn chỉnh nếu không có một số thương hiệu lớn và máy móc hạng nặng. Với hơn 90 loại xe được cung cấp, bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Bạn có thể nén chặt đất rời, ủi đất, đào hố lớn, nâng hàng hóa nặng, tạo đường mới và hơn thế nữa. Hơn nữa, bạn sẽ thích sử dụng một số thương hiệu tốt nhất được cung cấp; Bobcat, BELL, Kensworth, Caterpillar ©, và hơn thế nữa.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 5

Thật sự hấp dẫn khi nắm bắt được một số máy móc tốt nhất. Tuy nhiên, điều thực sự ngoạn mục là các nhà phát triển không tập trung vào các yếu hạn chế về thời gian. Sau đó, bạn có thể chọn thời gian đầu tư. Nếu muốn, bạn có thể lái xe đến mọi địa điểm hoặc đơn giản là đi du lịch.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 6

Cách tiếp cận tương tự áp dụng cho mọi vật liệu xây dựng. Nếu muốn, bạn có thể tự tay nâng mọi vật phẩm lên xe kéo và vận chuyển chúng đến từng địa điểm xây dựng. Tuy nhiên, nếu điều này không thu hút bạn, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp giao mọi mặt hàng để tiết kiệm thời gian.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 7

Không giống như các sản phẩm cùng loại, Construction Simulator thiếu lớp hoàn thiện cao cấp. Tuy nhiên, xung quanh các cạnh hơi gồ ghề, cinematic thiếu độ bóng và hậu cảnh không chân thực như mong đợi. Tuy nhiên, nó mang lại cảm giác dễ chịu khi nhìn , đồng thời đầy màu sắc và thú vị để khám phá.

Hiệu ứng âm thanh thật tuyệt vời. Tiếng gầm rú của động cơ, tiếng kim loại vụn trên đất và tiếng bánh xe giòn giã trên đường băng thật đáng kinh ngạc. Phần âm thanh này thật tuyệt vời sẽ khiến bạn hào hứng khi chơi.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 8

Có rất nhiều trang thiết bị trong Construction Simulator, đôi khi sẽ khiến bạn không biết mình có thể làm chủ được chiếc nào trong số chúng. Tuy nhiên, may mắn thay, một hướng dẫn tuyệt vời sẽ cho bạn biết các nguyên tắc cơ bản. Hơn nữa, giao diện người dùng tuyệt vời và menu con được gắn nhãn tốt đảm bảo bạn không bao giờ chọn nhầm thiết bị.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 9

Với phiên bản mới này của Construction Simulator có tới 2 bản đồ khổng lồ để khám phá, hơn 90 phương tiện để thử, 90 hợp đồng để hoàn thành và hơn thế nữa, điều này sẽ đưa bạn vào thế giới ảo của nó. Trên hết, có một danh sách thành tích khổng lồ để bạn so tài với bạn bè trong chế độ multiplayers tối đa 4 người chơi.

Construction Simulator - Khơi gợi sự tò mò bên trong bạn 10

Nếu bạn có thể điều hành một doanh nghiệp xây dựng hoàn hảo? Lên kế hoạch, thuê một số máy móc và làm cho môi trường xung quanh bạn trở nên tỏa sáng theo cách của bạn.

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản