Cộng đồng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc háo hức chờ ngày ra mắt chính thức

Đồ họa cực đỉnh, hệ thống chiến đấu độc lạ là những mỹ từ mà đa số người chơi dành cho Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) sau phiên bản thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2020 Góc nhìn game thủ
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Đồ họa cực đỉnh, lối chơi hấp dẫn, hệ thống chiến đấu độc chưa từng có là những mỹ từ mà đa số người chơi dành cho Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile (Tuyet Dinh Tam Quoc) sau phiên bản thử nghiệm.

Đúng như dự tính, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã mang đến một làn gió mới trong làng game thẻ tướng với nhiều ưu điểm vượt trội. Tính năng hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, lối chơi đầy thú vị đã làm nên thương hiệu của tựa game này tại các phiên bản quốc tế cũng như sau bản thử nghiệm tại Việt Nam.

Cộng đồng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc háo hức chờ ngày ra mắt chính thức 0

Và không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi, Funtap đã mở Alpha Test trong 3 ngày vừa qua. Hầu hết cộng đồng người chơi đều háo hức trải nghiệm và không tiếc lời khen đối với siêu phẩm này. Nhiều bài chia sẻ cảm nhận, bài nhận xét chân thực được đăng trên hội nhóm Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh Tam Quốc phô diễn dàn tướng đẹp như siêu anh hùng Hollywood

Xứng đáng là bom tấn đáng chú ý nhất từ ông vua Tam Quốc, game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố để xứng danh với thương hiệu của chính NPH, có thể coi tựa game là tượng đài mới trong dòng game lấy chủ đề Tam Quốc cũng như là cột mốc mở ra hàng loạt các siêu phẩm thẻ tướng thế hệ mới.

Cộng đồng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc háo hức chờ ngày ra mắt chính thức 1
Cộng đồng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc háo hức chờ ngày ra mắt chính thức 2

Sau phiên bản thử nghiệm, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile sẽ tổ chức một buổi mini offline ở Hà Nội với nhiều nội dung hấp dẫn. Game cũng thu hút nhiều game thủ nữ và tất cả đều rất hào hứng tham gia miniofline- rinh nhiều quà khủng từ BTC hôm 17/5 tới đây.

Cộng đồng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc háo hức chờ ngày ra mắt chính thức 3
Cộng đồng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc háo hức chờ ngày ra mắt chính thức 4

Được biết tựa game nhập vai đấu tướng 3Q full 3D này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/05/2020 tới đây. Mọi người hãy cùng chờ đón và trải nghiệm ngay thôi nào!

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật