Cộng đồng Tinh Vân Kiếm Mobile “máu chiến” lắm rồi NPH Funtap ơi!

Nhiều người bày tỏ rằng mấy ngày qua họ đã bỏ ngoài tấm mắt tất cả đầu game mới chỉ để chờ ngày Tinh Vân Kiếm Mobile khai mở.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2019 Góc nhìn game thủ
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhiều người bày tỏ trên fanpage, group của Tinh Vân Kiếm Mobile rằng mấy ngày qua họ đã bỏ ngoài tầm mắt tất cả đầu game mới chỉ để chờ ngày tựa game này khai mở để vào đua Top.

Với nền đồ họa tương đối đẹp mắt, cấu hình siêu nhẹ, gameplay siêu thân thiện kèm theo 4 hệ phái đa dạng đã khiến cộng đồng dễ dàng bị Tinh Vân Kiếm Mobile chinh phục từ cái nhìn đầu tiên.

Cộng đồng Tinh Vân Kiếm Mobile
Cộng đồng Tinh Vân Kiếm Mobile

Và ở thời điểm hiện tại, trên group chính thức của trò chơi đang là nơi bàn luận, tuyển mộ đồng đội của gần 2000 game thủ tâm huyết. Các chủ đề thường thấy và được nhiều người hưởng ứng như Cách nâng lực chiến hiệu quả, Mẹo cày cấp săn đồ xịn hay khoe ảnh thực chiến tại các server khác như Thái Lan, Hàn Quốc…thậm chí nhiều Bang hội còn rầm rộ công khai tuyển mộ thành viên….Tất cả đều nhằm mục đích học hỏi, làm quen với game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đây là lý do khiến bạn nên nhảy bổ vào Tinh Vân Kiếm Mobile để cày và cày

Cộng đồng Tinh Vân Kiếm Mobile

Mặc dù mang màu sắc Tiên hiệp nhưng không vì thế mà sự tranh đấu kiểu Võ lâm trong Tinh Vân Kiếm Funtap bớt phần khốc liệt. Vì vậy mọi thông tin chia sẻ, bằng hữu thân cận đều góp phần giúp người chơi tự tin hơn du nhập vào cày cuốc.

Cộng đồng Tinh Vân Kiếm Mobile

Có thể thấy hoạt động cộng đồng mạnh mẽ trước thềm ra mắt như vậy chính là minh chứng rõ ràng cho sức hấp dẫn của game mobile Tinh Vân Kiếm. Đó là chưa kể tới hàng loạt mini game, sự kiện nhận giftcode miễn phí, các event đua top… đang và sắp diễn ra khi tựa game này khai mở vào 10h sáng ngày 26/9/2019 tới.

Landing: https://tinhvankiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tinhvankiem/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp