Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta

Là game chiến thuật thuần Việt nên Thành Chiến Mobile nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là fan chiến thuật tích cực đóng góp ý kiến.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2020 Góc nhìn game thủ
Thành Chiến Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thành Chiến Mobile

Là một sản phẩm chiến thuật thuần Việt nên Thành Chiến Mobile nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là fan chiến thuật lâu năm tích cực đóng góp ý kiến.

Sau 2 ngày Closed Beta có reset nhân vật, Thành Chiến Mobile được đông đảo game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình. Đặc biệt trong group, hội nhóm chính thức của game, không ít những bài thảo luận, góc chia sẻ và rất nhiều người chơi chiến thuật có kinh nghiệm đều tích cực đóng góp ý kiến để sản phẩm được hoàn thiện hơn trong bản Open Beta sắp tới.

Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta 0

Về mặt đồ họa, không cần phải bàn cãi, Thành Chiến Mobile đã tái hiện hoàn hảo hồn Việt trong từng hình ảnh, nhân vật. Từ chất liệu màu sắc hoài cổ, cho đến những nhân vật quen thuộc trong lịch sử, nhất là bối cảnh thời nhà Trần chống quân Nguyên Mông với đồ họa đẹp mắt khiến cho những người không nhớ hết về lịch sử Việt Nam cũng cảm thấy hứng thú và muốn tìm hiểu.

Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta 1 Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta 2

Về gameplay, Thành Chiến Mobile được đánh giá là có nhiều nội dung để khám phá nhưng độ chuyên sâu vẫn chưa đạt tới mong muốn của nhiều người chơi chiến thuật lâu năm. Nếu là những người chơi chiến thuật thông thường, đơn giản, ưa thích sự thuận tiện hơn là hack não, chuyên sâu thì rất phù hợp.

Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta 3 Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta 4

Tuy nhiên, chỉ cần một số điều chỉnh, người chơi chiến thuật lâu năm tin rằng chất lượng của sản phẩm sẽ thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của nhiều người chơi hơn. Điển hình như ở khía cạnh hiệu ứng của các binh chủng, với fan game SLG đây là yếu tố cực kỳ thu hút, bởi càng có nhiều hiệu ứng càng có nhiều cách build tướng hay, trò chơi sẽ càng thêm thú vị. Ở Thành Chiến Mobile, đội ngũ phát triển game đã quan tâm đến phương diện này nhưng vẫn chưa hiệu quả thực sự.

Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Thành Chiến Mobile chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta

Game thủ Anh Nguyen chia sẻ: “Một số binh chủng có hiệu ứng tác động lên mục tiêu ví dụ như buff né, dame, choáng, dính độc. Nhưng không hiệu quả cho lắm, buff dame lúc thấy tăng lúc không, buff né thì lắm lúc không buff vẫn né như điên, lúc nhấn buff thì bị gõ không trượt phát nào. Liệu có phải các skill buff có hiệu quả trong lượt. Sau khi buff xong lại sang lượt sau nên hiệu quả mất đi hay không??

Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta 6

Game thủ Lê Minh Tới lại muốn thay đổi một số vấn đề về trang bị tướng và lính: “Nếu 1 tướng dùng nhiều đồ xịn cân 5 là chuyện khá dễ ( kể cả team địch chơi tướng đỏ )… mình chỉ có 2 món đỏ cho tướng 2 đỏ và cho lính thôi đã lên top 3 server? Cảm giác không được vui vì phụ thuộc vào đồ khá nhiều chứ không phải cách ở build tướng – lính… Còn về phần tướng thì phẩm màu chỉ để cho vui thôi chứ không mấy cách biệt, chỉ số khá tương đồng nhau nên người chơi chỉ chú ý vào trang bị chứ không quan tâm đến tướng nữa. Thứ 3 là các món vũ khí tướng, mình chưa cảm nhận được mấy cái thanh kiếm có tác dụng gì để thế chỗ cuốn sách.

Cộng đồng Thành Chiến Mobile tích cực đóng góp ý kiến sau Closed Beta 7

Thêm vào đó là không ít bài hướng dẫn về cách xây dựng đội hình, cơ chế tích sĩ khí trong game,…Còn không ít những đóng góp về các lỗi game gặp phải hay các bài đánh giá game cực kỳ có tâm sau 2 ngày Closed Beta. Có thể thấy, dù Thành Chiến Mobile chưa phải là toàn diện trong mắt cộng đồng game thủ Việt nhưng mỗi người chơi đều rất trân trọng của đội ngũ làm game. Cứ nhìn từng bài viết phân tích rõ ràng, chi tiết từng điểm mạnh, điểm chưa tốt cần khắc phục, chỉnh sửa đủ để biết game thủ vẫn mong muốn được trải nghiệm một tựa game chiến thuật thuần Việt hoàn chỉnh nhất.

Trang chủ: https://landing.thanhchienmobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ