Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới

Ngay khi phiên bản mới và server mới chính thức cập nhật, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã mải mê khám phá những nội dung mới và khoe khoang khắp nơi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2020 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Ngay khi phiên bản mới và server mới chính thức cập nhật, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã mải mê khám phá những nội dung mới và khoe khoang thành tích khắp nơi.

Hôm nay 29/4/2020, phiên bản mới Thần Ảnh Quỷ Cốc và máy chủ đặc biệt S59 Quỷ Cốc của Tân Thiên Long Mobile VNG đã chính thức được cập nhật trong bầu không khí đông vui và sôi nổi của cộng đồng. Dường như, tất cả người chơi đều chờ đợi giây phút cập nhật hoàn tất để ngay lập tức được chạm tay vào phiên bản mới.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới 0

Và tất nhiên mối quan tâm hàng đầu vẫn là môn phái mới Quỷ Cốc, nếu như ở server mới số lượng người chơi lựa chọn Quỷ Cốc hoặc môn phái khắc chế được Quỷ Cốc khá đông đảo thì ở các server cũ, các cao thủ cạnh tranh ai chuyển phái đầu tiên và ai giành được vị trí TOP 1 lực chiến môn phái Quỷ Cốc.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới 1

Dù đã được thử nghiệm trước đó trong sự kiện của Tân Thiên Long Mobile nhưng niềm đam mê, tâm huyết với môn phái mới công thủ toàn diện này không hề thuyên giảm. Thậm chí game thủ vẫn phàn nàn về việc túi quà chuyển chức đơn chỉ giảm 50%, quá đắt để nhiều người khác đủ khả năng chuyển phái nhưng cũng không thể ngăn cản được thôi thúc mãnh liệt sớm được chơi Quỷ Cốc của các cao thủ chịu chi.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới 2

Bên cạnh môn phái mới, giao diện mới vô cùng huyền bí cũng rất được lòng, được mắt cộng đồng game thủ. Thêm vào đó nhiều game thủ còn khoe khoang những bộ cánh mới, nhuộm luôn màu cực chất để làm mới bản thân nâng cao tinh thần quẩy phiên bản mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG sắp cho người chơi chạy bo sinh tồn đầy dị biệt

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới 3

Đặc biệt, rất nhiều nữ game thủ vẫn đề cao tiêu chí chơi game chỉ cần đẹp chứ không cần mạnh, top lực chiến có thể không thấy mặt, top level cũng chả cần có tên, cái gì không có cũng được nhưng áo quần là phải đầy kho. Thời trang mới nào được cập nhật cũng đều khuân về hết.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới 4
Cập nhật hoàn tất là phải sắm thời trang mới ngay và luôn

Ngay cả tính văn Long Văn vừa chính thức được cập nhật cũng đã có khá đông game thủ dành thời gian để bứt phá trong thời gian ngắn, giúp gia tăng mạnh điểm và hiệu quả của các thuộc tính cho nhân vật.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới 5

Hai hoạt động mới Quyết chiến Tần Hoàng Lăng và đấu trường sinh tồn 100 người Sa Mạc Ảo Cảnh cũng khiến nhiều người nóng lòng, canh me thời gian mở hoạt động để được trải nghiệm sự cạnh tranh khốc liệt đầy phấn khích mà họ sớm đã tưởng tượng ra khi nghiên cứu qua phần giới thiệu.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phấn khích khám phá phiên bản mới 6

Có thể nói, mỗi một phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile VNG luôn tạo ra cảm xúc hào hứng, mong đợi và Thần Ảnh Quỷ Cốc cũng không phải ngoại lệ. Điều đó được chứng minh rất rõ khi trong game, không khí trải nghiệm vô cùng đông vui.

Người người nhà nhà mải mê khám phá nhưng không kìm nén được kích động mà chia sẻ cho cộng đồng, thảo luận cũng được, khoe khoang cũng tốt. Miễn sao tất cả đều hài lòng với những nội dung mới trong phiên bản lần này!

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển