Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile say đắm bản cập nhật Đào Hoa Ảnh Lạc

Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc giống như bản tổng kết cuối năm thành công của Tân Thiên Long Mobile và chào đón năm 2021 nhiều thú vị hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2020 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc giống như bản tổng kết cuối năm thành công của Tân Thiên Long Mobile và chào đón năm 2021 nhiều thú vị hơn.

Có thể nói, ở làng game Việt ít có tựa game nào chịu khó cập nhật như Tân Thiên Long Mobile VNG. Cứ vài tháng lại có hàng tá tính năng ngon lành, môn phái mới cho đến server đặc biệt để cộng đồng tha hồ cày cuốc.

Mới đây nhất, phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc cũng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đây có thể coi là một món quà Giáng Sinh đặc biệt mà BĐH Tân Thiên Long Mobile VNG gửi tới cho toàn bộ game thủ.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile say đắm bản cập nhật Đào Hoa Ảnh Lạc 0

Phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc mang đến nhiều tính năng và sự kiện cực kỳ hấp dẫn, nổi bật trong số đó chính là sự xuất hiện của môn phái mới Đào Hoa với tạo hình xinh đẹp, lạnh lùng, đồng thời sở hữu những sức mạnh ít ai ngờ tới.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile say đắm bản cập nhật Đào Hoa Ảnh Lạc 1

Nếu là một fan hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, chắc hẳn cái tên Đào Hoa Đảo và Đông Tà Hoàng Dược Sư chẳng còn quá xa lạ với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG. Với khí chất và hành vi cổ quái nhưng võ công không thể bàn cãi, Đào Hoa trong Tân Thiên Long Mobile sẽ là một làn gió mới cho game thủ trải nghiệm.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile say đắm bản cập nhật Đào Hoa Ảnh Lạc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Môn phái Đào Hoa nửa chính nửa tà dễ thu hút game thủ Tân Thiên Long Mobile

Dạo một vòng hội nhóm của game Tân Thiên Long Mobile có thể thấy cộng đồng vô cùng thích thú với môn phái mới. Tâm trạng háo hức đó được minh chứng rõ nét qua việc rủ nhau di cư ra server đặc biệt số 77 để trải nghiệm Đào Hoa, cho đến những bài chia sẻ phân tích sức mạnh, kỹ năng và hướng phát triển của môn phái mới này. Với những điểm quyến rũ riêng, có thể nói Đào Hoa đang thực sự hớp hồn bất kỳ ai trải nghiệm qua.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile say đắm bản cập nhật Đào Hoa Ảnh Lạc 3

Tất nhiên có phái Đào Hoa mà người chơi không được đặt chân đến Đào Hoa Đảo sẽ là một thiếu sót lớn. Hoàng Dược Sư đã khổ công xây dựng rất nhiều công trình kiến trúc đẹp đẽ cũng như nhiều loài hoa đào trên hòn đảo này để mang đến một chốn tiên cảnh giữa nhân gian.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile say đắm bản cập nhật Đào Hoa Ảnh Lạc 4

Và giờ đây những thắng cảnh nổi tiếng như núi Đàn Chỉ, Đào Hoa Trại, Đạn Chỉ Phong… đều được tái hiện một cách mê hồn trong Tân Thiên Long Mobile. Nhiều game thủ đã phải suýt xoa trước những khung cảnh như lạc vào cõi tiên, cũng như thích thú chụp hình selfie khi lần đầu nhìn thấy bản đồ này.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile say đắm bản cập nhật Đào Hoa Ảnh Lạc 5

Ngoài những điểm nổi bật ở trên, phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc còn có những tính năng mới cực kỳ đặc sắc như Ngự Thú Quyết hay Đoàn Dự Thức Tỉnh…. Vô vàn cách giúp bạn nâng cao lực chiến để dễ dàng phiêu lưu trong thế giới của game.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật