Cộng đồng Tân OMG3Q VNG nhiệt huyết cùng phiên bản mới Công Thành Chiến

Phiên bản mới Công Thành Chiến với những tính năng đặc sắc nhất khiến cộng đồng Tân OMG3Q VNG đứng ngồi không yên, hứng thú bàn luận sôi nổi mỗi ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Góc nhìn game thủ
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Phiên bản mới Công Thành Chiến với những tính năng đặc sắc nhất khiến cộng đồng Tân OMG3Q VNG đứng ngồi không yên, hứng thú bàn luận sôi nổi mỗi ngày.

Là sản phẩm đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới được đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng từ NPH VNG, chỉ chưa đầy 1 tháng chính thức ra mắt cộng đồng, game thủ Tân OMG3Q VNG đã lại đón nhận niềm vui mới với phiên bản cập nhật đầu tiên có tên gọi Công Thành Chiến. Nhiều tính năng mới không ai muốn bỏ lỡ trong phiên bản mới này khiến cộng đồng thêm nhiệt huyết, tiếp tục phát triển bản thân và gắn kết với nhau chặt chẽ để tiếp tục giành lấy vinh quang.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG nhiệt huyết cùng phiên bản mới Công Thành Chiến 0

Phiên bản mới Công Thành Chiến đem tới 3 tính năng nổi bật mà chỉ nghe tên đã khiến mọi người cảm thấy phấn khích gồm: Mở khóa thần binh, Lôi Đài Đỉnh Phong Liên Server, Quân Đoàn Chiến Liên Server. Chú trọng trên nhiều phương diện, không thể phủ nhận Tân OMG3Q VNG đã cực kỳ tâm lý, thấu hiểu cộng đồng, thực sự đã tiếp lửa cho game thủ thêm mạnh mẽ về cả lực chiến và chỉ số, từ đó tự tin hơn trong hoạt động tranh giành ngôi Vương, cùng anh em quân đoàn chiếm lĩnh vị thế trong Server, thậm chí mở rộng liên Server. 

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG nhiệt huyết cùng phiên bản mới Công Thành Chiến 1

Chính vì vậy, ngay từ khi tiết lộ những thông tin đầu tiên, cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG đã vô cùng hào hứng, mong đợi. Khi bảo trì hoàn tất, mọi người “nườm nượp” kéo nhau vào mở khóa thần binh. Livestream trải nghiệm phiên bản mới Công Thành Chiến cũng thu hút đông đảo người chơi vào tương tác. Ai ai cũng rất mong đợi trận Quân Đoàn Chiến đầu tiên.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG nhiệt huyết cùng phiên bản mới Công Thành Chiến 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân OMG3Q VNG: Hệ thống Thần Binh cho phép tự do tùy biến chiến thuật

Bên cạnh sự hào hứng, tiếp tục không ngừng nghỉ xây dựng những đội hình mạnh, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm hữu ích. Nhiều game thủ – đặc biệt là những người có vai trò lãnh đạo Quân Đoàn không khỏi lo lắng. Không chỉ tạo cho anh em bạn bè một ngôi nhà chung để cùng nhau giao lưu, cùng nhau tiến bộ mỗi ngày, tất nhiên cũng sẽ có mong muốn Quân Đoàn được nhiều người biết đến, mở rộng hơn để càng quen biết, thân thiết với nhiều người có cùng sở thích họp lại.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG nhiệt huyết cùng phiên bản mới Công Thành Chiến 3

Nhiều Quân Đoàn đang tích cực tuyển thêm thành viên, thay vì chỉ chăm chăm vào lực chiến, các Quân Đoàn cần hơn là những người tâm huyết, chăm chỉ tham gia các hoạt động. Có những người nghĩ đến việc gộp Quân Đoàn, lên kế hoạch phát triển Quân Đoàn để có thể bước vào những thử thách lớn hơn như Quân Đoàn chiến liên Server sắp tới.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG nhiệt huyết cùng phiên bản mới Công Thành Chiến 4

Dù có thể không dễ dàng và sớm thành công trong ngày một ngày hai nhưng cũng qua đó mà mọi người trong Quân Đoàn càng thêm gắn kết, niềm vui được nhân đôi mỗi ngày khi không hề cô đơn trong Tân OMG3Q VNG.

Cộng đồng Tân OMG3Q VNG nhiệt huyết cùng phiên bản mới Công Thành Chiến 5

Không phụ danh game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới, Tân OMG3Q VNG đang trên đà ngày càng hoàn thiện, không chỉ ở nội tại sản phẩm mà còn định hướng lâu dài, nhất là luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người chơi, tạo dựng nên một cộng đồng đông vui, đoàn kết nhất.

Tải game tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20