Cộng đồng OMG 3Q VNG háo hức tham dự Đại Tiệc Sinh Nhật Lên 2

Vào ngày 22/08/2019 sắp tới đây, tựa game đấu tướng chiến thuật nổi tiếng Châu Á - OMG 3Q chính thức tròn 2 năm phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2019 Góc nhìn game thủ
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Ngày 22/08/2019 sắp tới đây, tựa game đấu tướng chiến thuật nổi tiếng Châu Á – OMG 3Q chính thức tròn 2 năm phát hành tại Việt Nam. Nhân dịp này NPH VNG đã mang đến một chuỗi sự kiện đặc biệt vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả game thủ.

Giữa hàng trăm sản phẩm game Thẻ Tướng Chiến Thuật đã và đang có mặt trên thị trường hiện nay thì OMG 3Q VNG vẫn luôn giữ cho mình một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ. Bởi trải qua gần 2 năm tồn tại và phát triển trên thị trường game đầy biến động song tựa game Tam Quốc này đã mang về cho mình những thành công đáng kể như Lọt vào top Game hay do Google Play bình chọn, cộng đồng đông vui với hơn 5 triệu người chơi tính đến tháng 8/2019.

Cộng đồng OMG 3Q VNG háo hức tham dự Đại Tiệc Sinh Nhật Lên 2 0

Kỷ niệm 2 năm ra mắt, NPH VNG giới thiệu đến người chơi sự kiện Đại Tiệc Mừng Sinh Nhật Lên 2 với quà tặng đặc biệt là Iphone XS MAX, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác như: tượng Lữ Bố,  áo thun, ba lô, gối ôm OMG 3Q…

Cộng đồng OMG 3Q VNG háo hức tham dự Đại Tiệc Sinh Nhật Lên 2 1

Đầu tiên phải kể đến là sự kiện Gửi Ngàn Câu Chúc – Bật Mở Lì Xì dành cho tất cả game thủ của OMG 3Q. Chỉ cần báo danh số điện thoại và gửi câu chúc, game thủ sẽ có cơ hội nhận ngay lì xì trên Zalo Pay với tổng giá trị lì xì lên đến 100 triệu đồng.

Cộng đồng OMG 3Q VNG háo hức tham dự Đại Tiệc Sinh Nhật Lên 2 2

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tham gia tại các máy chủ từ S237 đến S242 nhận ngay gói quà Tân Thủ cực khủng: bộ trang bị Tím, túi Chiến Hồn Cam… Đặc biệt, TOP Lực Chiến sẽ có cơ hội nhận Iphone XS Max cùng combo quà tặng độc quyền của OMG 3Q: Tượng Lữ Bố, áo thun, ba lô, gối ôm OMG 3Q… cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Cộng đồng OMG 3Q VNG háo hức tham dự Đại Tiệc Sinh Nhật Lên 2 3

Ngoài ra OMG 3Q Mobile còn rất nhiều event khác dành cho cộng đồng, đặc biệt là Offline mừng sinh nhật tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng rất nhiều sự kiện in-game hấp dẫn khác dành cho người chơi để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 này.

Xem chi tiết thể lệ tại: http://omg3q.360game.vn/daitiecsinhnhatlen2
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này