Cộng đồng OMG 3Q Hà Nội cháy hết mình trong đại tiệc mừng 2 tuổi

Nối tiếp chuỗi hoạt động Mừng Sinh Nhật 2 tuổi, vừa qua cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG tại khu vực Hà Nội đã có một buổi offline vô cùng thân mật.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2019 Góc nhìn game thủ
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Nối tiếp chuỗi hoạt động Mừng Sinh Nhật 2 tuổi, vừa qua cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG tại khu vực Hà Nội đã có một buổi offline vô cùng thân mật.

Sau thành công của buổi offline tại thành phố Hồ Chí Minh, thì mới đây vào ngày 17/08/2019, cộng đồng OMG 3Q VNG tại Hà Nội đã có dịp tụ họp với nhau tại Trống Đồng Palace để cùng nhau chúc mừng Sinh Nhật OMG 3Q 2 tuổi. Mặc dù Hà Nội nắng khá gay gắt nhưng cũng không thể cản được sự nhiệt tình và tình cảm của cộng đồng game thủ dành cho OMG 3Q Mobile nhân dịp này.

Cộng đồng OMG 3Q Hà Nội cháy hết mình trong đại tiệc mừng 2 tuổi 0

Đến với buổi offline cộng đồng game thủ OMG 3Q Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu với nhau, đặc biệt là được gặp trực tiếp admin Anh Nhi cũng như Ban điều hành để tìm hiểu về những thay đổi, cập nhật mới của game mobile OMG 3Q trong thời gian tới. Bên cạnh đó còn được tham gia rất nhiều minigame để nhận những phần quà hấp dẫn.

Cộng đồng OMG 3Q Hà Nội cháy hết mình trong đại tiệc mừng 2 tuổi 1
Cộng đồng OMG 3Q Hà Nội cháy hết mình trong đại tiệc mừng 2 tuổi 2

Đặc biệt nhân dịp Sinh Nhật lên 2 này, chỉ cần đăng nhập vào OMG 3Q VNG trong khoảng thời gian từ 10h 23/08 – 23h59 25/08 là đã có thể sở hữu 1 trong 12 skin ảo hóa cực đẹp của các tướng như: Quách Gia, Quan Vũ, Hạ Hầu Đôn, Cam Ninh…cùng nhiều quà tặng khác. Song song đó, là sự kiện bật mở lì xì may mắn cùng Zalo Pay với tổng giải thưởng lên đến 150.000.000 đồng dành tặng cho game thủ OMG 3Q.

Xem chi tiết thể lệ tại: http://omg3q.360game.vn/daitiecsinhnhatlen2
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật