Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt

Mặc dù chưa khai mở máy chủ mới, nhưng hiện tại đã có khá nhiều bang hội, nhóm chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đăng đàn tuyển quân.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2019 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Mặc dù chưa khai mở máy chủ mới, nhưng hiện tại đã có khá nhiều bang hội, nhóm chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đăng đàn tuyển quân.

Chính thức mở cửa từ tháng 10/2018, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là cái tên chưa bao giờ “hạ nhiệt” và dự kiến còn hot hơn trong đầu năm 2019 với số lượng game thủ rủ nhau kéo về nhập hội ngày một đông vui. Đây cũng được coi là tựa game mobile cho ra đời nhiều server nhất từ trước tới nay. Cụ thể với 5 tháng kể từ thời điểm ra mắt, tựa game này đã mở đến 199 server liên tục. Đây được xem là con số kỷ lục, cho thấy độ phủ của trò chơi nơi làng game Việt là rất lớn.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt 0

Minh chứng rõ nhất cho sự đông đúc của game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ chính là các trận Công Thành Chiến, Tống  – Kim nảy lửa, săn Boss hàng tuần với số lượng người tham gia “đông như kiến”. Fanpage và group trò chơi hiện đã chạm mốc 100.000 người và luôn trong trạng thái vô cùng sôi động và náo nhiệt. Với tốc độ ra server chóng mặt như hiện tại, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng lập ra trước nhóm chơi và đăng tin tuyển quân để tiện chinh chiến, xưng bá giang hồ.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt 1

Điển hình là mặc dù server 200 chưa ra mắt, nhưng dạo quanh hội nhóm fanpage một vòng đã có rất nhiều post kêu gọi tham gia nhóm, bang hội. Có game thủ hóng được ngày ra mắt server số đẹp 200 nên cũng nhanh chóng đăng tin tìm chỗ trú ngụ, hòng gia nhập được vào một nơi phù hợp với mình.

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt 2
Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt 3
Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt 4
Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt 5
Chờ đợi server mới – Chuyện không của riêng ai

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt 6
Theo như thông tin cộng đồng chia sẻ, server 200 sẽ ra mắt vào ngày 21/2/2019 sắp tới. 

Người ta cho rằng không chỉ là s200 mà thậm chí con số s500 rồi sẽ sớm xuất hiện. Và Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sẽ còn lập nên những kỷ lục mà rất khó để một game mobile khác có thể làm được điều tương tự.

Cho những ai chưa biết thì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là tựa game sở hữu tất cả các điểm đặc sắc của dòng game Kiếm hiệp tình duyên như hệ thống chiến trường Tống – Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, tranh đoạt chưởng môn, hệ thống thú cưỡi, Công thành chiến, lửa trại, săn boss,…

Cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lót dép hóng server thứ 200 ra mắt 7

Sở hữu một lượng võ học khổng lồ với những hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, Nhất Kiếm còn đẩy mạnh hệ thống kết giao, tương tác để các game thủ có thể kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng. Đơn cử game cho phép người chơi kết hôn, kết bạn, giao dịch, trợ chiến, truyền công, bái sư, chat voice và tổ đội đi chiến trường cùng nhau.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương