Cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D đang làm gì trước ngày Lễ Tình Nhân?!

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D Mobile đã và đang chuẩn bị được những gì cho ngày Lễ Tình Nhân rồi nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 11/02/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Lễ Tình Nhân 14/2. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D đã và đang chuẩn bị được những gì rồi nhé!

Valentine (14/2) được gọi là ngày Lễ Tình Yêu hay Lễ Tình Nhân. Đây là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân và bạn bè khác phái. Họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác.

Cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D đang làm gì trước ngày Lễ Tình Nhân?! 0

Và để hưởng ứng ngày đặc biệt này, đội ngũ điều hành Tình Kiếm 3D đã mang đến rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác nhau với mong muốn mang đến một mùa Valentine đầy ngọt ngào cho game thủ ruột của mình.

Được biết game Tình Kiếm 3D vốn là một tựa game MMORPG nổi tiếng trên thị trường về sự chịu chi, chịu chơi trong việc đem tới các sự kiện, sân chơi mới mẻ cho game thủ của mình. Đặc biệt sau hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua thì mới đây đội ngũ tiếp tục khiến cộng đồng Tình Kiếm 3D háo hức với sự kiện Valentine Ngọt Ngào.

Cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D đang làm gì trước ngày Lễ Tình Nhân?! 1

Còn về phía dân cày họ đã tranh thủ cơ hội tốt này khoe những tấm hình, lời chúc,… dành tặng cho nửa kia của mình. Ngoài ra nhiều game thủ FA khác cũng đăng bài thả thính để sớm tìm ra được “gấu” cho riêng mình khi mà ngày lễ Valentine đang cận kề. Đặc biệt rất nhiều game thủ đã mượn sự kiện lần này của Tình Kiếm 3D Funtao để kể về những kỉ niệm gắn bó cũng như chặng đường lên duyên của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao Tình Kiếm 3D thu hút được hàng triệu game thủ trong hơn 1 năm qua?

Cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D đang làm gì trước ngày Lễ Tình Nhân?! 2
Cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D đang làm gì trước ngày Lễ Tình Nhân?! 3

Một nữ game thủ có nickname Harley Quinn (S385): “Chuyện là ngày xưa hắn đi train bị mình giết nhiều quá. Cay cú nhưng không làm gì được nên khóc lóc xin bái sư. Bổn cô nương đây cũng đang rảnh nên đồng ý cho hắn làm đệ tử. Sau một thời gian thì bị hắn lừa thành nương tử. Từ một ng bị ta bắt nạt, nay trở thành người che mưa chắn gió cho ta ở sv này. Mãi iuuu. Cảm ơn Tình Kiếm 3D”.

Cộng đồng người chơi Tình Kiếm 3D đang làm gì trước ngày Lễ Tình Nhân?! 4

Hay một chia sẻ khác của game thủ có tên Nie Anh (S345): “Valentine đã gần kề rồi thấy mọi người đăng nên em cũng đu đeo đăng ké ạ ! Sv 345 là server em chơi đầu tiên và cũng là server em ở lại đến cuối cùng vì đây là nơi mà em đã gặp được người cùng em đi hết quãng đường còn lại của cuộc đời, cảm ơn Tình Kiếm 3D và cũng cảm ơn bang TAM☆QUỐC đã đưa 2 đứa em đến bên nhau nhờ một buổi offline bất ngờ và đến bây giờ thì 2 đứa sắp về chung 1 nhà rồi ạ mong nhận được lời chúc phúc của mọi người cũng như chúc mọi người sẽ tìm được một nửa của đời mình qua game này giống như 2 đứa em đã tìm được nhau ạ”.

Hiện chỉ còn ít ngày nữa là tới ngày lễ Valentine 14/2, các bạn nhanh tay vào trải nghiệm Tình Kiếm 3D để có cơ hội tìm ra nửa kia của mình trong số hàng triệu game thủ nhé!!!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage:  https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới