Cộng đồng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ sôi nổi tham gia Open Beta

Trong ngày hôm nay, 10-09-2020, tựa game Phong Lăng Thiên Hạ đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ đến từ những người chơi tham gia chinh chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2020 Góc nhìn game thủ
Phong Lăng Thiên Hạ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Phong Lăng Thiên Hạ

Trong ngày hôm nay, 10-09-2020, tựa game Phong Lăng Thiên Hạ đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ đến từ những người chơi tham gia chinh chiến.

Phong Lăng Thiên Hạ hiện đã có hơn 10,000 lượt tải và là sản phẩm game nhập vai MMORPG 3D được phát hành độc quyền bởi Gamota. Sử dụng nét đồ họa 3D sống động với khung cảnh đẹp mê hồn. Tựa game tuyệt vời này đã khiến cho nhiều người chơi say đắm ngay cái nhìn đầu tiên.

Cộng đồng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ sôi nổi tham gia Open Beta 0

Sở hữu phong cách nhập vai vào thế giới cổ xưa thời Tống – Kim giao tranh. Đông đảo các anh hùng hào kiệt đã tham gia vào Phong Lăng Thiên Hạ để truy tìm “Thiên Đẩu Tinh Đồ” và đạt được thành tựu đứng trên đỉnh cao của thế giới huyền huyễn đầy màu sắc.

Cộng đồng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ sôi nổi tham gia Open Beta 1

Ngay vào ngày đầu tiên của Open Beta, các server mới toanh đã được mở thêm để các anh hùng có thể dễ dàng tiếp cận tựa game hơn và tránh tình trạng đông đảo làm quá tải server. Có thể thấy trong nhóm cộng đồng của Phong Lăng Thiên Hạ Gamota đã có nhiều bang phái trong game được lập ra và chiêu mộ thành viên với nhiều hoạt động online-offline hấp dẫn.

Cộng đồng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ sôi nổi tham gia Open Beta 2

Rất nhiều người chơi đã cùng nhau lập tổ đội để chiến đấu chống lại vô số các Boss siêu to khổng lồ để nhận các chiến lợi phẩm siêu khủng. Không khí sôi động và tràn đầy thú vị đã khiến cho tựa game này trở thành một nơi tề tựu của những người chơi kiệt xuất.

Cộng đồng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ sôi nổi tham gia Open Beta 3

Có thể bạn muốn xem thêm : Hành trình tìm Kiếm Đạo Độc Tôn cho Phong Lăng Thiên Hạ chính thức bắt đầu

Các sự kiện trong Phong Lăng Thiên Hạ diễn ra thường xuyên, giúp cho người chơi tương tác nhiều hơn với nhau và gia tăng tình bằng hữu. Ngoài ra, nhà phát hành còn ưu ái tặng vô số giftcode cho các tân thủ để dễ dàng trải nghiệm hơn và nhanh chóng đạt được cấp độ mình mong muốn.

Cộng đồng người chơi Phong Lăng Thiên Hạ sôi nổi tham gia Open Beta 4

Đây chắc chắn là tựa game sẽ mang lại rất nhiều kỷ niệm cho người chơi về những đồng môn cùng mình chinh chiến, hay một ai đó mà bản thân sẽ kết giao làm tri kỷ.

Trang chủ: https://phonglang.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/phonglang.gamota

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10