Cộng đồng người chơi Đột Kích hào hứng khám phá chế độ Sinh tồn

Hôm 05/07/2018 vừa qua, NPH VTC Game đã thực hiện cập nhật phiên bản quan trọng mang số hiệu 1287 cho game Đột Kích và chính thức đưa chế độ sinh tồn thú vị đến tay game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2018 Góc nhìn game thủ
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành:

Đột Kích

Hôm 05/07/2018 vừa qua, NPH VTC Game đã thực hiện cập nhật phiên bản quan trọng mang số hiệu 1287 cho game Đột Kích và chính thức đưa chế độ sinh tồn thú vị đến tay game thủ Việt.

Đặc điểm của chế độ sinh tồn Đột Kích gồm 3 chế độ: Chơi đơn (1 người), chơi đôi (2 người) và chơi đội(15vs15). Khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ bị thả xuống bản đồ mang tên Bão Cát để chiến đấu cho đến khi trở thành người (hoặc nhóm người) cuối cùng còn tồn tại.

Cộng đồng người chơi Đột Kích hào hứng khám phá chế độ Sinh tồn 0
Vòng bo của sinh tồn Đột Kích

Tuy nhiên đó mới chỉ là một nửa khó khăn khi họ phải tìm cách “sinh tồn” giữa hàng loạt các đối thủ khác. Một khó khăn không hề nhỏ nữa là vòng bo – vùng chơi an toàn dạng khoanh tròn mà cứ mỗi một khoảng thời gian cố định nó lại thu nhỏ hơn, người chơi nếu ở ngoài bo sẽ mất máu dần rồi tự chết, do đó phải hết sức cẩn thận và luôn cố gắng ở trong bo lâu nhất có thể.

Cộng đồng người chơi Đột Kích hào hứng khám phá chế độ Sinh tồn 1

Bên cạnh chế độ chơi hấp dẫn, những phần thưởng cũng là điều không thể không nhắc tới khi tham gia chơi chế độ Sinh Tồn của game Đột Kích. Mà riêng bộ vũ khí Volcano – hàng độc chỉ có thể sưu tầm qua chế độ Sinh tồn cũng khiến người chơi muốn “khô máu”.

Với một lượng người chơi đông đảo cùng sự khác biệt về chế độ chơi góc nhìn thứ 3 (chế độ Sinh Tồn của Đột Kích sở hữu cả góc nhìn thứ nhất và thứ ba, nhấn V để tùy chỉnh góc nhìn) khác xa toàn bộ những chế độ khác của Đột Kích, update sinh tồn được đông đảo người chơi hưởng ứng.

Cộng đồng người chơi Đột Kích hào hứng khám phá chế độ Sinh tồn 2
Cộng đồng người chơi Đột Kích hào hứng khám phá chế độ Sinh tồn 3
Game thủ Đột Kích khoe thành tích trong chế độ Sinh Tồn

Trên group cộng đồng của trò chơi, hàng loạt những game thủ đua nhau khoe chiến tích sinh tồn của mình cùng những kinh nghiệm để sống dai hơn những người khác. Được biết, trong tương lai gần, Đột Kích Online sẽ còn update thêm nhiều bản đồ mới cũng như mở rộng mạnh mẽ số lượng người chơi, vũ khí để game thủ không bị nhàm chán và tăng thêm tính hấp dẫn cho game.

Cộng đồng người chơi Đột Kích hào hứng khám phá chế độ Sinh tồn 4

Có thể nói, sự ra đời của chế độ sinh tồn trong Đột Kích đánh dấu một bước tiến mới trong việc giữ vững ngôi vị bá chủ dòng game bắn súng tại Việt Nam dù tựa game này đã bước qua năm tuổi thứ 10. Hiện chế độ này vẫn đang gây sốt trong cộng đồng game thủ, hãy cùng trải nghiệm Sinh Tồn của Đột Kích và chia sẻ cho chúng tôi biết về cảm nhận của bạn nhé.

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

Trang chủ: https://dotkich.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc
Đăng ký: https://dotkich.vtcgame.vn/dangky

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis