Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt?

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn từ khi được giới thiệu đã chứng tỏ sức hút của mình với cộng đồng game thủ mê game nhập vai.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2022 Góc nhìn game thủ
Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn từ khi được giới thiệu đã chứng tỏ sức hút của mình với cộng đồng game thủ mê game nhập vai.

Vừa ra mắt được một ngày, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo game thủ nước nhà, hãy cùng tìm hiểu suy nghĩ của cộng đồng về tựa game ngày đầu ra mắt nhé.

Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt? 0

Sớm có được lượng người hâm mộ sau thành công của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết, thừa thắng xông lên Funtap đã cho ra lò siêu phẩm thứ 2 mang tên Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn để mang lại cho người hâm mộ thêm một món ăn thứ 2.

Cộng đồng game thủ đã rất mong chờ ngày tựa game ra mắt, thậm chí còn chờ đợi và tham gia các sự kiện trước ngày ra mắt chính thức. Sáng sớm hôm qua tựa game đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ trên fanpage và cộng đồng. Dẫn đến game bị quá tải đăng nhập vì số lượng người cùng tham gia hàng chờ quá nhiều. Không thể phủ nhận sức hot Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt? 1

Game được nhiều người chơi đánh giá với ấn tượng ban đầu là sở hữu đồ hoạ đẹp, tạo hình nhân vật bắt mắt. Mang trên mình lối chơi cuốn hút, gây nghiện của thể loại MMORPG thay vì đi theo hướng Turn-Based như Hồn Sư Đối Quyết. Nhờ đó mà tạo được thêm sự đa dạng trong phong cách chơi. Nhiều game thủ bày tỏ rất thích cách chơi kiểu thi triển võ hồn và build nhân vật đi theo nhánh riêng biệt, tạo nên sự đa dạng trong phong cách chơi của từng người.

Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt? 2

Bên cạnh đó còn có game thủ cho rằng rất thích những game đi theo hướng cốt truyện do chính mình tự xây dựng nên như thế này. Nhờ đó mà trải nghiệm nhập vai trong game được nâng tầm, có dịp quan sát nội dung của thế giới Đấu La theo góc nhìn mới mẻ. Không những vậy, cách xây dựng và khai thác từ gameplay, thế giới, NPC cũng như vũ khí hay trang bị võ hồn cũng rất phong phú.

Game còn là dịp tốt cho các game thủ giao lưu, kết bạn với nhau nhằm thoả lòng đam mê chia sẻ về thế giới trong game với nhau. Vui nhất chính là các trận Raid boss căng thẳng có thể cùng nhau rủ rê bạn bè chiến đấu và nhận phần thưởng giá trị trong game.

Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt? 3

Tuy nhiên một điều đáng tiếc là game gặp khá nhiều lỗi trong ngày đầu tiên ra mắt. Một số game thủ đã lên tiếng về việc tựa game gặp các lỗi đăng nhập, quá tải. Hay trong quá trình chơi nhiệm vụ tân thủ một số đã bị dính lỗi màn hình đen, hoặc khi tương tác với NPC thì lại đợi mãi không thấy chuyện gì xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Chốn lý tưởng để cộng đồng giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline

May mắn thay, nhà phát hành đã liên tục để ý phản hồi của game thủ trên fanpage, nhóm cộng đồng để luôn giải đáp và sửa lỗi nhanh nhất có thể. Nhờ đó mà game không còn tồn tại những lỗi gây khó chịu cho người chơi nữa. Bên cạnh đó thì không phải game thủ nào cũng gặp lỗi, đa số đều tỏ ra khá dễ chịu khi chịu khó tự khắc phục bằng cách out game ra vào lại hay đăng nhập lại để tránh lỗi nhỏ trong khi chờ đợi nhà phát hành khắc phục.

Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt? 4

Số lượng các game thủ nữ tham gia cũng rất nhiều, tỏ ra không hề bị lép vế trước các game thủ nam. Nhanh chóng đăng tải khoe chiến tích, cũng như bang hội của mình lên cộng đồng. Không thiếu những bóng hồng xinh đẹp với lực chiến mạnh nằm chễm chệ trên bảng xếp hạng với vị trí trong top 3.

Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt? 5

Nhìn chung,, sau ngày đầu ra mắt tựa game đã gặt hái khá nhiều tín hiệu tốt. Hy vọng nhà phát hành sẽ sớm khắc phục những lỗi nhỏ để game thật sự trở nên hoàn hảo hơn trong tương lai, và đừng quên game đã có một lộ trình cập nhật khá lớn để chiều lòng các game thủ đấy.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp