Người chơi MU Awaken VNG chia sẻ cách cày class Magic Gladiator sao cho hiệu quả nhất

Sự đa dạng trong hướng phát triển của class mới MG khiến cộng đồng MU Awaken VNG náo nhiệt hơn hẳn với vô số topic chia sẻ cách cày hiệu quả nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/09/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Sự đa dạng trong hướng phát triển của class mới MG khiến cộng đồng MU Awaken VNG náo nhiệt hơn hẳn với vô số topic chia sẻ cách cày hiệu quả nhất.

Phiên bản Big Update Tháng 8 “Ma Kiếm Trở Lại” cũng đã chính thức ra mắt được nửa tháng, tuy nhiên cộng đồng MU Awaken VNG vẫn chưa nguôi nhiệt.

Bên cạnh các tính năng, hoạt động hấp dẫn, việc xuất hiện class mới Magic Gladiator (MG) khiến nhiều người hào hứng chuyển đổi nhân vật để khám phá, cày cuốc. Thậm chí những người nghỉ game một thời gian cũng quay trở lại tiếp tục cày nhân vật để đủ điều kiện chuyển sang chơi MG.

Người chơi MU Awaken VNG chia sẻ cách cày class Magic Gladiator sao cho hiệu quả nhất 0

Nếu là một tín đồ của MU, ai cũng phải công nhận class MG là class có lối chơi đa dạng nhất khi có thể phát triển theo hướng MG Vật Lý hoặc MG Phép Thuật hoặc cả 2 khi việc chuyển đổi giữa 2 hướng là khá dễ dàng.

Chưa kể đến việc class này còn sở hữu bộ kĩ năng gây sát thương diện rộng cực lớn và khả năng khống chế mục tiêu cực hiệu quả nên không ít người muốn chinh phục class này để có thể thống trị lục địa MU.

Người chơi MU Awaken VNG chia sẻ cách cày class Magic Gladiator sao cho hiệu quả nhất 1

Tất nhiên, mong muốn là một chuyện còn thực hiện được hay không lại là một vấn đề thử thách khác. Tuy nhiên với cộng đồng đông đảo, có kinh nghiệm lại nhiệt huyết như MU Awaken VNG thì chuyện mà một người không thể giải quyết thì sẽ đưa ra để mọi người cùng gỡ từng nút thắt một.

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Awaken VNG quẩy Trung Thu cùng sự kiện “Vòng quay trăng rằm – Trúng trăm phần trăm”

Người chơi MU Awaken VNG chia sẻ cách cày class Magic Gladiator sao cho hiệu quả nhất 2

Bằng hiểu biết, quá trình nghiên cứu chuyên sâu về class này qua nhiều phiên bản game MU, mỗi người trong cộng đồng đều vui vẻ, tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến cá nhân với hi vọng cho ra đời một hình mẫu Magic Gladiator lý tưởng nhất.

Người chơi MU Awaken VNG chia sẻ cách cày class Magic Gladiator sao cho hiệu quả nhất 3

Bất kể topic nào liên quan đến MG được mở ra đều thu hút rất nhiều lượt quan tâm, tương tác của đông đảo game thủ. Họ còn bài bản đến mức phân chia theo từng chuyên mục nhỏ, ví dụ như MG theo hướng Vật Lý sẽ sử dụng những trang bị nào, ưu tiên đội hình pet nào, hay nâng skill, cộng điểm thuộc tính ra sao,…

Người chơi MU Awaken VNG chia sẻ cách cày class Magic Gladiator sao cho hiệu quả nhất 4

Có người còn chuẩn bị hẳn một bài phân tích, tổng hợp thông tin về những điểm yếu và điểm mạnh khi chơi theo từng hướng hay kết hợp cả hai hướng.

Người chơi MU Awaken VNG chia sẻ cách cày class Magic Gladiator sao cho hiệu quả nhất 5

Họ còn đưa ra công thức tính điểm sát thương, khả năng tấn công, sức chống đỡ, khả năng tránh đòn,..dựa trên những thông số ban đầu như sức mạnh,nhanh nhẹn, HP, mana, năng lượng, AG, SD,…cho bất cứ người chơi nào đang chơi MG có thể căn cứ vào tình trạng thực tế nhân vật của mình mà đề ra hướng đi đúng đắn.

Người chơi MU Awaken VNG chia sẻ cách cày class Magic Gladiator sao cho hiệu quả nhất 6

Chính vì vậy dù phải dành nhiều công sức, tài lực để đầu tư cho nhân vật nhưng người chơi MU Awaken VNG không hề cảm thấy nản lòng hay lo lắng gặp sơ suất và phải cày cuốc lại từ đầu.

Có thể nói tinh thần đoàn kết, gắn bó, luôn giúp đỡ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng MU Awaken VNG có thể xếp vào hàng TOP ở thị trường game Việt.

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

15/11
11:00

MU Awaken VNG

Đại tiệc sinh nhật / VNG

15/11
11:00

Học Viện Bảo Bối

S3 / VNG

15/11
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

S17 - New / YGame

+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!