Cộng đồng MU Awaken VNG say sưa “PK đỏ lè” từ bãi train cho đến các hoạt động

Suy cho cùng thì game thủ MU Awaken VNG luôn cày kéo cật lực lên cấp, kiếm đồ xịn chính là để tham gia vào các trận PK từ bãi train cho đến các hoạt động.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Suy cho cùng thì game thủ MU Awaken VNG luôn cày kéo cật lực lên cấp, kiếm đồ xịn chính là để tham gia vào các trận PK từ bãi train cho đến các hoạt động.

Như đã biết, lối chơi trong MU Awaken VNG chủ yếu tập trung vào phong cách nhập vai cày kéo cật lực vốn đã làm lên tên tuổi cho MU Online khi xưa kết hợp thêm yếu tố hành động ARPG thời thượng hiện nay, qua đó cho phép người chơi có thể combo xả skill đến hàng chục kỹ năng một lúc.

Cộng đồng MU Awaken VNG say sưa

Chính vì vậy ngoài việc ngày nào cũng chăm chỉ đánh quái kiếm kinh nghiệm, săn đồ thì cộng đồng MU Awaken VNG còn vô cùng hào hứng chờ đợi các hoạt động PK để phô diễn sức mạnh. Thậm chí có nhiều người còn “rủ rê” bạn bè, anh em trong team, trong bang đi “quét map” hàng ngày cho “server đỡ buồn chán”.

Cộng đồng MU Awaken VNG say sưa

Ban đầu, những hành động PK bãi train chỉ đơn thuần là việc “phô trương thanh thế” của những cao thủ top server dẫn đến việc khiến nhiều “dân cày” phẫn nộ.

Có thể bạn muốn đọc: MU Awaken VNG tung sự kiện hot cho những tài khoản level cao

Tuy nhiên sau đó khi những người chơi thường xuyên bị ức hiếp cầu đến sự trợ giúp của các thành viên Guild, nó trở thành những trận chiến danh dự giữa các Guild. Chỉ cần trong Guild có người chơi nào bị phá train, ắt hẳn bãi train đó sẽ trở thành một đấu trường PK hỗn chiến đẫm máu.

Cộng đồng MU Awaken VNG say sưa

Sự cạnh tranh, va chạm nhau không chỉ dừng lại ở đây mà còn trong cả những hoạt động săn Boss, Guild chiến,…Vì đối với nhóm người chơi MU Awaken VNG mà nói thì khoản chạy nhiệm vụ hàng ngày có thể không làm nhưng các hoạt động tập thể như vừa liệt kê ở trên thì không thể không góp mặt.

Bởi vì chỉ cần lơ là hay không đủ người, đối thủ sẽ chực chờ cướp boss ngay trước mắt bạn hoặc áp đảo số lượng người tham gia Guild chiến đến nỗi chỉ cần treo máy tự đánh cũng chiến thắng.

Có thể thấy các hoạt động PK không chỉ giúp người chơi giải tỏa căng thẳng và thể hiện bản thân mà còn cho thấy tinh thần tập thể, yếu tố cộng đồng gắn kết trong MU Awaken VNG.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương