Người chơi MU Awaken VNG “ngập mặt” trong quà và niềm vui nhân dịp game tròn 1 tuổi

Không chỉ "thả thính" rầm rộ từ một tháng trước đó, đúng ngày sinh nhật hôm nay 15/11, game thủ MU Awaken VNG "ngập mặt" trong quà và niềm vui.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Không chỉ “thả thính” rầm rộ từ một tháng trước đó vào đúng ngày sinh nhật 15/11/2019, game thủ MU Awaken gần như “bơi” trong quà và niềm vui x2 mà NPH VNG tạo ra vô cùng đa dạng.

Không phải chỉ trong ngày hôm nay (15/11/2019), mà ngay từ đầu tháng 11, MU Awaken VNG đã tung ra hàng loạt sự kiện cực hot mừng sinh nhật game tròn 1 tuổi. Như một lời tri ân sâu sắc với sự đồng hành, gắn bó dành cho một cộng đồng đông vui, nhiệt huyết, NPH VNG đã chơi lớn khi chiêu đãi một bữa đại tiệc quà tặng cực khủng.

Người chơi MU Awaken VNG

Cụ thể trong tháng 11/2019 này chỉ cần đăng nhập game đủ 6 ngày là bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như vô số Zen, Blue Feather, túi Ngọc, rương Thăng chức cao, túi cống hiến Guid, đá Tinh linh,…và đặc biệt là trứng Tinh linh. Đó là chưa kể đến nếu đăng nhập đủ 6 ngày mỗi tuần, tuần nào người chơi MU Awaken cũng sẽ nhận được một loạt quà tặng hấp dẫn ở ngoài game nữa.

Người chơi MU Awaken VNG

Bên cạnh đó là những gói ưu đãi sinh nhật cực “hời”, những sự kiện online không thể bỏ lỡ. Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện cộng đồng như chia sẻ clip nhận Gem khoá, Thắp nến mừng sinh nhật mở khoá tầng cao nhất để nhận điện thoại di động SamSung Note 10 Plus.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 999 giftcode MU Awaken VNG

Người chơi MU Awaken VNG

Chưa dừng ở đó, vào đúng ngày sinh nhật hôm nay (15/11/2019), MU Awaken VNG còn phát “hồng bao xịn” cho tất cả game thủ. Cụ thể bạn chỉ cần đăng nhập vào game trong ngày hôm nay sẽ nhận ngay: Danh hiệu sinh nhật 1 tuổi, Skin áo Bầu Trời (vĩnh viễn), Skin Hồn Khí Bánh Kem Chí Tôn (Vĩnh viễn), và 1511 Gem khoá.

Người chơi MU Awaken VNG
Game thủ thi nhau đăng hình khoe skin Bầu Trời siêu đẹp

Có thể thấy cả cộng đồng MU Awaken VNG những ngày này đều tận hưởng niềm vui sinh nhật vô cùng hạnh phúc. Ngoài lời chúc mừng được gửi tới từ những người nổi tiếng trong Showbiz, Streamer,…các game thủ cũng tranh thủ gửi lời chúc mừng dưới những bài đăng về nội dung sinh nhật 1 tuổi.

Thậm chí, để chung vui nhiều game thủ đã nghỉ game vì lí do cá nhân còn tạo tài khoản mới ngay từ sáng sớm để cày cuốc lại từ đầu và đợi đến 12h được nhận quà sinh nhật, cùng chung vui với cộng đồng.

Người chơi MU Awaken VNG

Tiếp đó là hàng loạt bài tâm sự về cảm xúc, tâm trạng hay hình trình gắn bó với MU Awaken VNG suốt một năm qua xuất hiện ngập tràn Group, Fanpage của game trên MXH Facebook. Ai ai cũng hi vọng trò chơi sẽ tiếp tục thành công, tiếp tục phát triển và hơn hết là NPH VNG vẫn cùng người chơi trải qua nhiều ngày sinh nhật thú vị như này nữa!!!

Thông tin sự kiện: http://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-1-tuoi
Trang chủ: http://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt