Game thủ MU Awaken VNG “toát mồ hôi” sau mỗi lần đánh Boss hậu gộp server

Săn boss trong MU Awaken VNG chưa bao giờ là "dễ xơi" với bất cứ ai, đặc biệt sau khi gộp server, hoạt động này càng thêm phần quyết liệt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Săn boss trong MU Awaken VNG chưa bao giờ là “dễ xơi” với bất cứ ai, đặc biệt sau khi gộp server, hoạt động này càng thêm phần quyết liệt.

Đối với những tựa game thiên về cày cuốc như MU Awaken VNG, train quái, săn boss là những hoạt động thường nhật. Chúng không chỉ giúp người chơi nhanh lên cấp mà còn là nguồn thu thập nguyên vật liệu, trang bị cần thiết.

Chưa kể đến, trong bất cứ tựa game nào, luôn có những bãi map train, săn boss cố định nên việc người chơi tụ tập đông đúc lại một chỗ, tranh giành kịch liệt là khó thể tránh khỏi.

Game thủ MU Awaken VNG

Người chơi MU Awaken VNG lại không hề ít, thậm chí nếu chỉ tầm vài team thì tình trạng săn boss cũng đã vô cùng căng thẳng. Vì chỉ cần một chút sơ sẩy, tính toán sát thương không chuẩn xác liền bị ks trong chớp mắt. Hơn thế nữa, ở thời điểm mà người chơi nào cũng đã sở hữu một số điểm lực chiến khủng, Boss càng dễ “bốc hơi” hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm mặt các tinh linh siêu mạnh vừa ra mắt trong MU Awaken VNG

Game thủ MU Awaken VNG

Nhưng kinh dị hơn cả vẫn là mỗi lần gộp server. Số lượng người chơi tăng lên, số lượng bang hội hoạt động mạnh mẽ không chỉ dừng ở mấy top đầu của server, thì mức độ cạnh tranh trong cuộc chiến này càng được đẩy lên đỉnh điểm.

Game thủ MU Awaken VNG

Lúc này, không chỉ mạnh hay nhanh là đủ, mà phải cực nhanh và thêm chút yếu tố may mắn nữa. Khi mà tất cả cùng tập trung canh Boss ra, thậm chí thở cũng không dám thì chỉ chưa đầy một phút sau, Boss đã siêu tốc biến mất.

Game thủ MU Awaken VNG

Mặc dù đây đã dần dần là chuyện bình thường của mỗi game thủ MU Awaken VNG sau mỗi lần gộp server nhưng cộng đồng vẫn không tránh khỏi cảm giác “toát mồ hôi”, “nơm nớp lo sợ” xen lẫn “hụt hẫng” mỗi lần đi săn Boss hay kiếm bãi treo máy.

Game thủ MU Awaken VNG

Bên cạnh đó các trận Công Thành Chiến cũng trở nên cuồng nhiệt và máu chiến hơn khi sự tranh giành không còn là 2 hay 3 Guild ít ỏi. Có thể sức mạnh ở mỗi server là khác nhau nhưng khi đã gộp cùng một server, Guild nào cũng muốn chứng minh và đạt được những vị trí cao trong BXH mới.

Trang chủ: https://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA