Cộng đồng Gunny Mobi hào hứng hưởng ứng event sinh nhật 6 tuổi

Cộng đồng Gunny Mobi đều hào hứng với event sinh nhật nhờ hình thức tham gia dễ dàng và các phần thưởng khủng cả trong lẫn ngoài game.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2020 Góc nhìn game thủ

Cộng đồng Gunny Mobi đều hào hứng với event sinh nhật nhờ hình thức tham gia dễ dàng và các phần thưởng khủng cả trong lẫn ngoài game.

Qua 6 năm dài, Gunny Mobi vẫn đang giữ vững “phong độ” của mình khi liên tục mang đến cho người chơi những sự kiện – hoạt động thú vị. Và trong dịp sinh nhật lần này, sự hưởng ứng nhiệt tình chuỗi event Gunny Mobi đã chứng tỏ sức hút của game bắn súng tọa độ này vẫn chưa hề hết hot trong lòng cộng đồng.

Cộng đồng Gunny Mobi hào hứng hưởng ứng event sinh nhật 6 tuổi 0

Dạo qua fanpage và các bài đăng cộng đồng của Gunny Mobi, có thể thấy lượt tương tác và bình luận vô cùng tích cực. Hầu như toàn thể gunner đều hào hứng với event sinh nhật lần này – đó xuất phát từ việc hình thức tham gia vô cùng dễ dàng cho đến các phần thưởng khủng cả trong lẫn ngoài game.

Cộng đồng Gunny Mobi hào hứng hưởng ứng event sinh nhật 6 tuổi 1
Cộng đồng Gunny Mobi hào hứng hưởng ứng event sinh nhật 6 tuổi 2

Nổi bật trong số đó phải kể tới event Đại Tiệc Mừng Gà Lên 6 – càng nhiều người đăng ký thì quà nhận về cho toàn thể Gunner được càng nhiều hơn, cho đến cùng nhau tranh đua danh hiệu Fan Siêu Cứng để chứng minh mình là một Gunner cứng cựa và cùng nhau nhận quà…

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Mobi sinh nhật 6 tuổi sẽ ăn mừng với vô số hoạt động và phần thưởng

Chưa hết với một lượng người chơi trung thành nhiệt tình, Gunny Mobi luôn cải tiến và ra mắt đều đều các server mới để các gunner cùng nhau trổ tài đua top, pk bắn gà đỉnh cao. Trong dịp sinh nhật này server Gà Lên 6 đang là tâm điểm của sự kiện khi không chỉ gợi nhớ lại những kỷ niệm mới ngày nào chập chững vào game của hàng triệu game thủ mà nó còn đánh dấu cột mốc tiêu biểu mà tựa game này đã trải qua sau 6 năm.

Cộng đồng Gunny Mobi hào hứng hưởng ứng event sinh nhật 6 tuổi 3
Cộng đồng Gunny Mobi hào hứng hưởng ứng event sinh nhật 6 tuổi 4

Hưởng ứng nhiệt tình các sự kiện sinh nhật, người chơi thi nhau đăng ký tại trang chủ, thử thách nhân phẩm tại Vòng Quay, chia sẻ các khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ trong game. Cho đến những cặp đôi Gunny Mobi cùng nhau nhắc lại những kỷ niệm đã kết tóc se duyên mình với nhau khiến không khí từ trong game cho đến ngoài game đều vô cùng náo nhiệt mỗi ngày.

Cộng đồng Gunny Mobi hào hứng hưởng ứng event sinh nhật 6 tuổi 5

Có thể nói chuỗi event Gunny Mobi mừng sinh nhật 6 tuổi là lời tri ân chân thành nhất mà ban điều hành game dành cho cộng đồng gunner. Đó là một động thái đáng hoan nghênh nhất, chúng cũng được đáp lại rất nhanh chóng bằng những tình cảm tốt đẹp nhất mà cộng đồng đã luôn để dành cho tựa game 6 năm tuổi này.

Landing sự kiện sinh nhật : http://munggalen6.gunnymobi.vn/
Trang chủ : https://gunnymobi.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ