TS Online Mobile thu hút đông đảo game thủ thế hệ 8X tham gia

Trở lại sau 10 năm, TS Online Mobile nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ những người chơi trên 30 tuổi đã từng gắn bó với tượng đài TS Online

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2019 Góc nhìn game thủ
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Trở lại sau 10 năm, TS Online Mobile nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ những người chơi trên 30 tuổi đã từng gắn bó với tượng đài TS Online.

Sự trở lại của một tượng đài sau 10 năm không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi mà còn được chào đón những fan game kỳ cựu, những người giờ đã trên 30 nhưng vẫn nhiệt huyết với TS Online Mobile như những ngày đầu chơi TS Online trên PC. Vậy điều gì đã khiến TS Online Mobile trở nên đặc biệt đến vậy?

Sức hút từ một tượng đài

Du nhập thị trường Việt Nam vào năm 2005, TS Online là sản phẩm tiên phong cho thể loại game nhập vai turn based cũng như đề tài Tam Quốc ở nước ta.

TS Online Mobile thu hút đông đảo game thủ thế hệ 8X tham gia 0

Được mệnh danh là tượng đài, chuẩn mực cho dòng game Turn-Based, cái bóng của TS Online lớn đến nổi trong nhiều năm qua và đến tận bây giờ chưa có một sản phẩm nào có thể thay thể được vị trí của TS trong dòng game turn based ở Việt Nam.

Minh chứng rõ nhất cho điều này là những sản phẩm ăn theo ra mắt rồi nhanh chóng chết đi bởi chính sự ruồng bỏ của cộng đồng. Và khi TS Online trở lại với phiên bản mobile dù là sau 10 năm xa cách, nó vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng, của những người chơi xưa cũ.

Tính kết nối cộng đồng cực cao

Một trong những yếu tố được đánh giá cao ở game này là tính cộng đồng. Với hệ thống nhiệm vụ đồ sộ đòi hỏi người chơi phải tìm kiếm bạn bè để cùng nhau thực hiện, nhiều hoạt động cần có đồng đội, những trận chiến đôi lúc phải có cả bang hội quân đoàn…

TS Online Mobile thu hút đông đảo game thủ thế hệ 8X tham gia 1

Vô vàn những kinh nghiệm, những thủ thuật, những cách tính toán trong chiến đấu, luyện tạo hay làm nhiệm vụ cần phải được chỉ dẫn chia sẻ từ những người chơi với nhau đã khiến TS trước đây tạo nên một cộng đồng cực mạnh và tồn tại qua nhiều năm tháng.

Truyền nhân TS Online Mobile đã làm tốt khi giữ được tính chất này. Thậm chí, là một sản phẩm ở năm 2019 nhưng lại không sử dụng cấp VIP và đặc quyền của VIP. Những “dân chơi cũng như nông dân” vốn đã có tính kết nối cao giờ đây cũng không bị chia rẽ bởi chữ “VIP”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những điều tân thủ TS Online Mobile cần biết trước khi du hành cùng Ba Đậu Yêu

Gặp gỡ, tìm lại những người bạn ngày xưa

Vì cộng đồng game thủ TS Online từ xưa rất thân thiện và gắn kết, có rất nhiều game thủ thế hệ 8X đã làm quen được rất nhiều người bạn thông qua các buổi gặp gỡ, giao lưu.

TS Online Mobile thu hút đông đảo game thủ thế hệ 8X tham gia 2

TS là chiếc cầu nối của tình bằng hữu từ trong game ra bên ngoài. 10 năm xa cách, TS Online Mobile quay trở lại Việt Nam, thêm một lần nữa những người bạn xưa cũ gọi nhau, cùng nhau bước trên cây cầu đó nhưng giờ là từ ngoài đời bước vào game, cùng nhau ôn lại kỉ niệm ngày xưa.

Sống lại những kỉ niệm một thời xưa cũ

Dù bước lên phiên bản di động, hòa mình cùng thời đại mới nhưng TS Online Mobile không bao giờ thay đổi bản chất của mình. Giữ lại 90% của phiên bản PC, TS Online Mobile chính là chuyến tàu đưa các game thủ thế hệ 8X nói chung cũng như fan dòng game nhập vai đánh theo lượt nói riêng trở lại tuổi thanh xuân đầy hoài bão.

TS Online Mobile thu hút đông đảo game thủ thế hệ 8X tham gia 3

Một lần nữa, người chơi lại có cơ hội bắt tất cả các nhân vật Tam Quốc về làm thuộc hạ của mình, được trải nghiệm lại cảm giác sung sướng khi qua được cầu Giới Kiều, những buổi luyện cấp đánh quái, ngồi đau đầu tính toán cân bằng điểm agi cho cả tổ đội, hay cảm giác phấn khích khi vượt ải Nhị Kiều….

Khi những người bạn cũ cùng gặp lại nhau, ôn lại kỷ niệm, câu chuyện của hồi ức, những thứ đã giúp họ biết đến nhau từ 14 năm trước sẽ lại một lần nữa được sống lại qua huyền thoại game Turn-based TS Online Mobile.

Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên