Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45

Cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đang đồng loạt đếm ngược cập nhật hoàn tất server đặc biệt S45 với môn phái mới Đường Môn.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đang đồng loạt đếm ngược cập nhật hoàn tất server đặc biệt S45 với môn phái mới Đường Môn.

Vào 15h chiều nay (30/10), phiên bản Big Update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận chính thức cập nhật hoàn tất. Đi kèm theo đó là server đặc biệt S45 Đường Môn ra mắt, cho phép người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG được trải nghiệm môn phái mới Đường Môn cùng nhiều hoạt động, tính năng mới hay ho.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45 0

Từ những ngày trước đó, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã vô cùng háo hức chờ đợi và trong ngày hôm nay, tâm trạng đó càng bùng nổ. Trên fanpage, group của trò chơi rất nhiều người đua nhau gửi lời chúc mừng sự kiện “siêu to khổng lồ” này! Đồng thời cùng nhau đếm ngược đến giờ G để đăng nhập vào game, tranh Top, “quẩy tung” server đặc biệt.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45 1

Để chào đón phiên bản mới cũng như sự xuất hiện của server đặc biệt, NPH VNG còn áp dụng vô số đãi ngộ, sự kiện đua top, giftcode hỗ trợ tân thủ cày cuốc thả phanh ở máy chủ S45.

Cụ thể code tân thủ dùng chung: nsut2u9e bao gồm 100 Nguyên Bảo Khoá, 20 Địa Sát Cường Hoá, 15 Đá Ngũ Sắc. Quen thuộc nhất vẫn là sự kiện đua top với các vật phẩm giá trị dành cho TOP 10 lực chiến cao nhất tại server Đường Môn như Long Hồn Nguyên Thần, Tân Mãng Phù, Nguyên Bảo Khóa, Thủy Vân Thanh Hà, Bùa Tăng Đá…

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45 2

Bên cạnh đó, game Tân Thiên Long Mobile còn ưu đãi cực khủng cho sự kiện Đại Hiệp Tái Chiến và Tương Trợ Bằng Hữu. Trong thời gian diễn ra sự kiện, những người chơi cũ tái xuất giang hồ sẽ được nhận các phần thưởng giá trị gồm Nguyên Bảo Khóa, Địa Sát Cường Hóa, Lam Điền Lệnh, Tân Mãng Phù.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45 3
Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45 4
Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile chiêu đãi game thủ “bữa tiệc lớn” trước khi tung Big Update

Đồng thời khi nạp gói bất kỳ sẽ nhận được thêm 1000 Nguyên Bảo Khoá cho người chơi thoả sức cày cuốc, giành lại vị trí của mình trên các bảng xếp hạng cao thủ server.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45 6

Có thể thấy, máy chủ đặc biệt là cơ hội cho cả những tay chơi mới gia nhập và cả những lão làng đã gác kiếm sau một thời gian vắng bóng có thể trở lại một cách vinh quang với Tân Thiên Long Mobile VNG.

Nhận được tin môn phái Đường Môn ra mắt, rất nhiều người chơi kỳ cựu trước đây bị sự phấn khích của đám đông ảnh hưởng. Một số người đã đăng đàn ôn lại kỉ niệm, tìm những người bạn cũ, rủ rê nhau cùng tái xuất giang hồ, viết tiếp những hồi ức tình đồng đội cùng nhau hoạt động như những ngày đầu game mới ra mắt.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45 7

Với “một bàn tiệc thịnh soạn” đến thế này, khơi dậy đam mê như thế, cũng dễ hiểu khi tất cả sự chú ý đều đổ dồn vào bản Big Update lần này cùng server đặc biệt Đường Môn.

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt