Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG

Sau hơn 48 giờ trải nghiệm Tuyết Ưng VNG, hãy nghe game thủ nói gì về bom tấn MMORPG được mong chờ nhất dịp đầu năm 2021 này nhé.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2021 Góc nhìn game thủ
Tuyết Ưng VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyết Ưng VNG

Sau hơn 48 giờ trải nghiệm Tuyết Ưng VNG, hãy nghe game thủ nói gì về bom tấn MMORPG được mong chờ nhất dịp đầu năm 2021 này nhé.

Đầu tiên phải kể đến cốt truyện đặc sắc của Tuyết Ưng VNG khi mở ra thế giới huyền huyễn tiên kiếm hiệp, đưa người chơi trở về quá khứ 8 năm trước ở Tuyết Thạch Bảo, bắt đầu hành trình khám phá với nhiều điều bất ngờ và thú vị chờ đợi. Được chuyển thể khá sát với nguyên tác Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 0

Đặc biệt là trong quá trình dạo chơi và khám phá game, bạn sẽ có dịp đến thăm các địa danh nổi tiếng trong tác phẩm gốc như Huyết Nhận Tửu Quán, Sơn Mạch Huỷ Diệt, Đại Tuyết Nguyên, Thanh Hà Quận. Chính việc bám sát theo nguyên tác này khiến các fan Tuyết Ưng Lĩnh Chủ như được sống lại trong từng trang truyện. Từng nhân vật, khung cảnh quen thuộc đều được tái hiện trước mắt mình thông qua các khung cảnh hoành tráng, tuyệt hảo nhất.

Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 1

Để tái hiện bối cảnh ấy, Tuyết Ưng VNG đã thực sự không phụ lòng mong đợi của game thủ khi mang đến chất lượng hình ảnh có thể hiển thị lên đến 4K, rõ nét và chân thực. Tuyết Ưng VNG cũng chính là tựa game mobile 4K đầu tiên tại Việt Nam.

Mỗi khung cảnh đều được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ cảnh những bông tuyết rơi lất phất ở Tuyết Thạch Bảo cho đến đô thị sầm uất của Hạ Đô Thành. Đặt chất lượng đồ họa cao nhất và “chụp sương sương” một bức hình khung cảnh ra cũng đủ để làm hình nền đẹp cho điện thoại của bạn rồi.

Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 2

Mức thiết lập đồ hoạ đẹp và nét tới từng đường tơ kẽ tóc sẽ giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh và tuỳ biến từng đường nét các nhân vật như chính bản thân mình. Thậm chí có trường hợp ghi nhận game thủ tốn nhiều thời gian để chỉnh nhân vật thành mẫu người yêu thích mà… quên cả chơi game.

Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 3
Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngũ đại môn phái Tuyết Ưng VNG: Mạnh yếu khác nhau, tùy cơ lựa chọn

Đi sâu vào lối chơi, Tuyết Ưng VNG vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game MMORPG với hệ thống nhiệm vụ chính phụ – đan xen. Nhờ vậy người chơi không mất quá nhiều thời gian để làm quen với từng lựa chọn. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ đều có hướng dẫn, nhân vật tự động di chuyển linh hoạt, là hỗ trợ đắc lực giúp các newbie nhanh chóng gia nhập vào game.

Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 5

Tuyết Ưng VNG rất biết cách tạo bất ngờ cho game thủ khi lồng các nhiệm vụ chính-phụ đi kèm với nhiệm vụ ẩn để người chơi khám phá. Từ các nhiệm vụ ẩn này, game thủ có cơ hội nhận vài danh hiệu dễ thương hay các phần thưởng hay ho. Đây là yếu tố khuyến khích người chơi đào sâu vào khám phá thế giới mở rộng lớn trong game.

Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 6

Tất nhiên nói đến thế giới mở vậy thì công việc khai phá từng khu vực trong game hoàn toàn phụ thuộc vào tính năng khinh công của Tuyết Ưng VNG rồi. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác “bay lượn” qua khắp chốn giang sơn tuyệt mỹ, ngắm nhìn thiên hạ dưới chân mình trên những nóc nhà cao nhất, khám phá vài bí mật thú vị hay đôi khi lại nhẹ nhàng ngụp lặn, chơi đùa giữa dòng nước mát của đại dương.

Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 7
Chắc chắn rằng khi trải nghiệm Tuyết Ưng VNG, khinh công sẽ là một nét đặc sắc mà game thủ Việt không thể quên

Tựu trung lại, Tuyết Ưng VNG có rất nhiều tính năng, hoạt động cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt, Tuyết Ưng VNG còn thiết lập cơ chế giới hạn cấp thế giới, đảm bảo cho tất cả người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Chỉ sau gần 48 giờ xuất hiện, game đã khai mở server 6 với số lượng người tham gia chật ních.

Cộng đồng game thủ nói gì về bom tấn MMORPG Tuyết Ưng VNG 8

Bên cạnh đó, ban điều hành còn tung ra vô số hoạt động đa dạng cả trong và ngoài game để người chơi có cơ hội rinh về nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị. Tải ngay Tuyết Ưng VNG để tự mình trải nghiệm hàng loạt tính năng độc đáo kể trên và cùng tham gia để cảm nhận không khí rộn ràng của cộng đồng Tuyết Ưng VNG nhé!

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/2Game 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng  
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt