Auto Chess VN mang đến nhiều lợi ích hơn cho game thủ Việt trong quá trình chơi

Auto Chess VN chính thức phát hành ở Việt Nam dưới sự bảo trợ của VNG khiến game thủ an tâm "chuyền nhà" từ bản quốc tế về bản Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2019 Góc nhìn game thủ
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Auto Chess Mobile

Auto Chess VN chính thức phát hành ở Việt Nam dưới sự bảo trợ của VNG khiến game thủ an tâm “chuyển nhà” từ bản quốc tế về bản Việt.

Nổi lên như một hiện tượng và khiến đông đảo cộng đồng game thủ khắp toàn cầu “mê đắm”, Auto Chess đã được VNG đem về thị trường game Việt để hỗ trợ tốt nhất cho người chơi nước nhà.

Được bảo đảm là đồng bộ hoàn toàn với phiên bản quốc tế, những người đã và đang chơi không phải lo đến việc phải cày lại từ đầu khi chuyển về phiên bản Việt. Tuy nhiên vẫn có không ít người chơi cảm thấy hoang mang và chưa hoàn toàn tin tưởng.

Auto Chess VN mang đến nhiều lợi ích hơn cho game thủ Việt trong quá trình chơi 0

Rất nhiều câu hỏi xoay quanh phiên bản Việt được đặt ra và được BQT Game giải đáp tận tình. Bên cạnh đó, những người chơi đã tải và trải nghiệm phiên bản Việt cũng đánh giá cao nỗ lực mà NPH VNG đem lại.

Theo đó Auto Chess VN không chỉ giúp cải thiện đường truyền, đem đến sự ổn định và chất lượng trải nghiệm mượt mà trong mỗi trận đấu mà những vấn đề liên quan đến đăng nhập, tài khoản, nạp thẻ cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Auto Chess VN mang đến nhiều lợi ích hơn cho game thủ Việt trong quá trình chơi 1

Chưa kể đến từ ngôn ngữ dịch đến vấn đề giao tiếp cũng dễ hiểu và thoải mái hơn. Nhờ vậy không khí trong game luôn cực kỳ sôi nổi, kênh trò chuyện chung chưa từng một phút im ắng. Người chơi thoải mái tán gẫu, có điều gì không hiểu trong lối chơi chỉ cần một tin nhắn lên kênh chung sẽ được vô số người giải đáp và hướng dẫn.

Ngoài ra khi có phiên bản Việt, người chơi cũng có nhiều cơ hội được tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp bởi định hướng của Auto Chess là game Esports.

Auto Chess VN mang đến nhiều lợi ích hơn cho game thủ Việt trong quá trình chơi 2

Có thể thấy việc đồng bộ lại bản quốc tế, giữ nguyên thành tích cũ của game thủ là một nước cờ thông minh của VNG và Auto Chess VN. Đặc biệt NPH VNG cũng tỏ rõ sự thấu hiểu với cộng đồng khi không bắt buộc tất cả game thủ phải “chuyển nhà”, đồng nghĩa với việc không khóa phiên bản quốc tế và người chơi được quyền lựa chọn phiên bản nào mình muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận Auto Chess VN: Đường truyền ổn định, Việt hóa chỉn chu, chưa có voice tiếng Việt

Cụ thể sau ba ngày được chơi phiên bản Việt, cộng đồng đã có những phản hồi tích cực. Nhất là các vấn đề về kĩ thuật như văng game, game lag được hỗ trợ nhiệt tình và dần được cải thiện hơn.

Auto Chess VN mang đến nhiều lợi ích hơn cho game thủ Việt trong quá trình chơi 3

Một game thủ chia sẻ:Mới chơi được mấy hôm mà thấy nghiền game này ghê. Tính chiến thuật hay thật. Chỉ là phải tìm hiểu thêm nhiều champ mới để tối ưu được một team mạnh. Trước chơi thử bản nước ngoài nhưng không thể hiểu được hết để có hướng đi đúng. Giờ có bản Việt dễ tiếp cận hơn nhiều. Hôm bữa inbox luôn cho admin hỏi cách chơi và được chỉ dẫn cho những cái hay ho nữa. Hi vọng game sẽ luôn giữ được nhiệt huyết như thế này.”

Về phía VNG chia sẻ thêm Auto Chess VN cũng đang cố gắng ưu hóa game để chơi được trên nhiều dòng thiết bị. Và cũng sẽ sớm tiến hành các phương thức thanh toán khác đơn giản hơn cho những người có nhu cầu khi khó khăn thanh toán trực tiếp qua Store.

Trang chủ https://autochess.zing.vn
Tải game Auto Chess VN cho Android – IOS – APK – PC
Fanpage https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond