Game thủ Việt hối NPH VTC Game nhanh cho ra mắt Laplace M

Sau bản thử nghiệm kéo dài 1 tuần thành công thì rất đông game thủ Việt đến sau tỏ ra thèm thuồng, muốn sớm được trải nghiệm Laplace M.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2019 Góc nhìn game thủ
Laplace M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Laplace M

Sau bản thử nghiệm kéo dài 1 tuần thành công thì rất đông game thủ Việt đến sau tỏ ra thèm thuồng, muốn sớm được trải nghiệm Laplace M.

Laplace M là tựa game MMORPG 3D thế giới mở từng gây bão suốt một khoảng thời gian dài tại đất nước tỉ dân Trung Quốc cũng như khiến giới trẻ Đài Loan phải phát cuồng. Điều này cũng dễ hiểu khi sản phẩm này sở hữu lối chơi khá dị biệt, đề cao trải nghiệm phiêu lưu, tìm tòi và tương tác của người chơi với nhau trên suốt hành trình. Đặc biệt là hệ thống kĩ năng trong Laplace M được xây dựng vô cùng tinh xảo và mạnh mẽ.

Game thủ Việt hối NPH VTC Game nhanh cho ra mắt Laplace M 0

Theo đó tuỳ vào việc sử dụng điểm kĩ năng, người chơi sẽ phát triển nhân vật theo phong cách chiến đấu của riêng mình. Đồng thời khi kết hợp những kĩ năng mới đã được mở khoá sau khi chuyển chức một cách hợp lý thì bạn sẽ dễ dàng đạt được thành tích cao tại các vòng PVE lẫn PVP.

Game thủ Việt hối NPH VTC Game nhanh cho ra mắt Laplace M 1

Laplace M – Vùng đất gió còn sở hữu hệ thống Guardian chuyên sâu, cho phép người chơi săn bắt chúng ở map dã ngoại và đào tạo trở thành một trợ thủ đắc lực cho mình. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc đầy thử thách khác cho người chơi tận sức tận hưởng.

Game thủ Việt hối NPH VTC Game nhanh cho ra mắt Laplace M 2

Vừa qua, Laplace M Việt Nam được NPH VTC Game cho ra mắt bản thử nghiệm kéo dài suốt 1 tuần vào khoảng cận cuối tháng 10/2019. Nhưng dường như game thủ chưa được trải nghiệm thoả mãn, họ đồng loạt yêu cầu NPH VTC Game nhanh chóng phát hành game rộng rãi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Laplace M: Thỏa sức khám phá và săn bắt Pet

Thậm chí những người chơi chưa được trải nghiệm, chỉ xem những clip review, các bài đánh giá, nhìn thấy những hình ảnh về tựa game cũng bị cuốn hút và rủ nhau gia nhập hối thúc VTC Game cho game ra mắt.

Game thủ Việt hối NPH VTC Game nhanh cho ra mắt Laplace M 3

Rất nhiều người chơi đánh giá cao Laplace M: “Chưa chơi nhưng nhìn là mê rồi. Đồ hoạ nhìn thơ mộng sáng sủa, tạo hình nhân vật đẹp, đáng yêu. Đúng game mình cần tìm đây rồi!

Trời ơi, game này tui chờ ra mắt lâu lắm rồi nè. Đồ hoạ giống trong mấy truyện tranh hay đọc nên nhìn là kết liền, còn là game thế giới mở kiểu phiêu lưu, cày cuốc. Nãy thấy là phải đăng kí trước ngay rồi, tiếc quá chưa được chơi bản thử nghiệm, mong VTC Game nhanh ra game để được chơi bằng tiếng Việt luôn cho dễ hiểu.

Game thủ Việt hối NPH VTC Game nhanh cho ra mắt Laplace M 4

Bên cạnh những yêu cầu mang hướng tích cực, hối thúc nhưng vẫn mong sẽ được trải nghiệm một phiên bản hoàn chỉnh nhất. Thì cũng có rất nhiều những pha cà khịa cực mạnh, mang tính chất ép buộc lẫn dụ dỗ.

Game thủ Việt hối NPH VTC Game nhanh cho ra mắt Laplace M 5

VTC Game ra game nhanh lên, ra càng nhanh hứa sẽ nạp càng nhiều. Tiền để sẵn hàng trăm triệu rồi đây này, ra một cái là cà thẻ ngay và luôn nha!

Em thề em hứa em đảm bảo, ra game ngay ngày mai, nạp ngay 1 tỷ, VTC Game coi sao thì làm nhanh nhanh, lâu quá hết hứng qua chơi game khác ráng chịu

Trang chủ: https://laplacem.vtcgame.vn
Group game: https://www.facebook.com/groups/385690369031097/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim