Game thủ Lão Gia Lốc Cốc thi nhau khoe vợ đẹp, con ngoan trong game

Lão Gia Lốc Cốc cho phép người chơi hoá thân vào nhân vật quan huyện cửu phẩm thời nhà Tống, mô phỏng cuộc sống của họ thời đó một cách chân thực.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/10/2019 Góc nhìn game thủ
Lão Gia Lốc Cốc

Quan đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lão Gia Lốc Cốc

Lão Gia Lốc Cốc Mobile cho phép người chơi hoá thân vào nhân vật quan huyện cửu phẩm thời nhà Tống, mô phỏng cuộc sống của họ thời đó một cách chân thực.

Dấn thân vào không gian trong game Lão Gia Lốc Cốc, người chơi không chỉ được xuyên không về thời phong kiến, tìm hiểu cuộc sống thời điểm đó mà hơn cả là được trải nghiệm cuộc sống làm quan, cưới vợ lập thiếp, sinh con và nuôi dưỡng chúng thành người nối dõi xuất sắc.

Game thủ Lão Gia Lốc Cốc thi nhau khoe vợ đẹp, con ngoan trong game 0

Với việc cho cả nhân vật nữ cũng được “sủng hạnh” mỹ nữ, game Lão Gia Lốc Cốc không chỉ thu hút nhiều nam game thủ mà ngay cả nữ game thủ cũng không chịu kém cạnh.

Trong cộng đồng Lão Gia Lốc Cốc ngoài chuyện khoe được thăng quan tiến chức, trừng trị ác bá, thăng đường xử án. Chuyện được nhiều người chơi quan tâm và bàn luận nhiều nhất chính là ai có nhiều vơ đẹp, con ngoan hơn.

Game thủ Lão Gia Lốc Cốc thi nhau khoe vợ đẹp, con ngoan trong game 1

Chưa kể đến, hệ thống Hồng Nhan trong Lão Gia Lốc Cốc Funtap còn toàn là những mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc, được vẽ theo diện mạo của những diễn viên nữ nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi,..nên ai ai cũng tỏ ra hào hứng, chăm chỉ cày cuốc hòng rước được người đẹp về làm vợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn cảnh bức tranh quan phụ mẫu đầy màu sắc hài hước trong Lão Gia Lốc Cốc

Thậm chí, khi đã có trong tay nhiều thê thiếp, người chơi còn có thể cho Hồng Nhan đi tĩnh tu ở Tĩnh Tâm Đường. Như ở trong phim đồng nghĩa với việc cho vào lãnh cung, Hồng Nhan bị đưa vào Tĩnh Tâm Đường sẽ không thể truyền gọi hay dùng vật phẩm.

Game thủ Lão Gia Lốc Cốc thi nhau khoe vợ đẹp, con ngoan trong game 2

Nghe thì có vẻ tàn nhẫn nhưng đây cũng là một tính năng rất được cộng đồng yêu thích. Họ hay đùa nhau, “đẹp nhưng mà không đẻ được con trai, con gái Thiên Tài thì cho vào lãnh cung là đúng rồi!”

Giống như cuộc sống thực tế, sau khi có được mỹ nhân trong tay, mỗi ngày người chơi đều được thị tẩm, sủng ái mỹ nữ và có xác suất sinh ra quý tử. Bởi vì càng được sủng ái nhiều sẽ càng tăng điểm thân mật và sinh ra được con cái có tư chất cao.

Game thủ Lão Gia Lốc Cốc thi nhau khoe vợ đẹp, con ngoan trong game 3

Nên mỗi lần sinh được con giỏi, game thủ nào cũng sẽ hí hửng chia vui trên cộng đồng, “gáy to” việc nỗ lực “thị tẩm” như thế nào, may mắn ra sao mới có thể sở hữu được em bé thông minh, tài giỏi như thế.

Tuy nhiên, có tư chất tốt thôi chưa đủ, cách nuôi dưỡng của người chơi cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề phát triển của đứa trẻ. Sau khi trưởng thành, còn phải đi thi Khoa Cử, kết thân với con cái của người chơi khác để bồi dưỡng tốt toàn bộ thuộc tính. Nhờ vậy vừa tăng thuộc tính hỗ trợ cho Hồng Nhan, vừa giúp nhân vật tăng mạnh lực chiến.

Game thủ Lão Gia Lốc Cốc thi nhau khoe vợ đẹp, con ngoan trong game 4

Có thể nói tính năng Cưới vợ sinh con trong game mobile Lão Gia Lốc Cốc đã góp phần khiến cho tựa game này trở nên vui nhộn, đầy tính giải trí và cũng vô cùng chân thực và sống động.

Tải game Lão Gia Lốc Cốc cho AndroidAPK
Tải game Bái Kiến Bao Đại Nhân cho IOS
Trang chủ: https://laogialoccoc.vn/landing
Fanpage:https://www.facebook.com/laogialoccoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị