Dân cày MU Awaken VNG tuyên bố: “Không cần mạnh đẹp trai là được”

Là cộng đồng chịu chơi, chịu chi nhất thị trường game Việt, game thủ MU Awaken VNG cày cuốc cật lực không hẳn để mạnh, quan trọng vẫn là thần thái.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/09/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Là cộng đồng chịu chơi, chịu chi nhất thị trường game Việt, game thủ MU Awaken VNG cày cuốc cật lực không hẳn để mạnh, quan trọng vẫn là thần thái.

MU Awaken VNG là một tựa game nhập vai sở hữu gameplay đồ sộ, nhiều yếu tố để khám phá và thiên về cày cuốc hardcore. Để trở thành kẻ mạnh trong MU Awaken VNG không hề đơn giản, đó là cuộc chạy đua không hồi kết của cả hai kiểu người chơi “dân cày” và “đại gia” trong game.

Dân cày MU Awaken VNG tuyên bố:

Có lẽ vì thế lực chiến khủng không phải là yếu tố hàng đầu mà game thủ MU Awaken VNG quan tâm. Chơi game này, nếu không thể trở thành người mạnh nhất thì vẫn có thể làm “người đẹp trai nhất”.

Với hàng loạt các tính năng không chỉ giúp mạnh hoá nhân vật mà đồng thời còn tạo ra các hiệu ứng khiến nhân vật “toả sáng”. Chưa kể đến, MU Awaken VNG mang đến một hệ thống thời trang đa dạng.

Dân cày MU Awaken VNG tuyên bố:

Người chơi không sợ đụng hàng với nhiều kiểu phối khác nhau giúp bạn tự tin thể hiện cá tính riêng hoặc thoải mái kết hợp nên các bộ đồng phục cho tổ đội, bang hội, cặp đôi trông cực kỳ hoành tráng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng MU Awaken VNG “đua đòi” kết hôn để kiếm người cùng leo tháp

Kèm theo đó là các tính năng hỗ trợ như cánh, thú cưỡi, pet,…đều có thể khiến bạn trở nên nổi bật hơn giữa đám đông, khác biệt so với phần còn lại. Trong khi đó, điểm lực chiến của người chơi luôn luôn thay đổi từng giờ từng phút.

Dân cày MU Awaken VNG tuyên bố:

Có thể tại một thời điểm, người nào đó có thể giữ lực chiến cao hơn bạn nhưng không thể đoán được một tiếng sau đó, ai sẽ là người vượt lên. Do đó thay vì cứ cạnh tranh nhau, so đo từng điểm lực chiến toàn thời gian, mỗi người đều tự hưởng thụ điểm lực chiến của mình. Đặc biệt là khi đạt đến những số điểm lực chiến cực đẹp, ai cũng muốn chụp hình lại làm kỉ niệm.

Dân cày MU Awaken VNG tuyên bố:

Bởi vậy mà trong group hội nhóm của MU Awaken VNG , các tay chơi vẫn thường khoe điểm lực chiến đẹp hơn là lực chiến khủng, khoe class với các set trang bị nổi bật còn nhiều hơn cả khoe trang bị hiếm.

Họ còn thi nhau khoe thời trang với đủ các phong cách, hay khoe bộ cánh lộng lẫy. Thậm chí dân cày MU Awaken VNG còn mạnh dạn tuyên bố: “Không cần mạnh, đẹp trai là được”.

Dân cày MU Awaken VNG tuyên bố:
Dân cày MU Awaken VNG tuyên bố:

Có thể thấy game nhập vai luôn tạo ra một không gian phát triển không giới hạn. Và MU Awaken VNG đã làm tốt, thậm chí là vượt lên cả người truyền lửa là huyền thoại MU để xây dựng nên một thế giới hoa lệ hơn trên nền tảng mobile.

Từ đó tạo cơ hội cho người chơi thể hiện được nhiều khía cạnh hơn, không cần phải quá căng thẳng với cuộc chạy đua lực chiến khốc liệt, quan trọng là phải đẹp, phải có thần thái.

Trang chủ: http://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020