Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại phát hoảng với khẩu súng giá nửa triệu

Game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại cho rằng NPH chỉ nhăm nhe găm hàng để hút máu người chơi, trong khi game vẫn còn nhiều bất cập.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Góc nhìn game thủ
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại cho rằng NPH chỉ nhăm nhe găm hàng để hút máu người chơi, trong khi game vẫn còn nhiều bất cập.

Chiến Dịch Huyền Thoại là game bắn súng trên di động, do đó không ngạc nhiên khi mối quan tâm hàng đầu của game thủ là là độ khủng của bộ sưu tập súng ống đạn dược. Một số khẩu được yêu thích nhất game chính là những mục tiêu săn lùng của các xạ thủ, bao gồm 2 khẩu AK47 và MG4 được mở bản trong shop ngày hôm nay.

Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại phát hoảng với khẩu súng giá nửa triệu 0Hai khẩu súng được bán hôm nay

Tuy nhiên cái giá đắt đỏ, lên đến 500.000 đồng cho 1 khẩu súng ảo liệu có đáng không? Cộng đồng game thủ đã thử làm một phép tính về mức lên đồ cho khẩu súng này.

Để “chơi được”, khẩu súng phải lên được tím. Trong khi đó với 500.000 mới chỉ mua được khẩu 3 sao. Để lên 4 sao mất thêm 500.000 nữa, thêm 1 triệu để lên 5 sao, thêm 1 triệu nữa để lên tím. Như vậy tổng thiệt hại lên đến 3 triệu đồng để có được 1 khẩu súng ảo. Ngay cả những game thủ tâm huyết nhất cũng phải cân nhắc về mức đầu tư này.

Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại phát hoảng với khẩu súng giá nửa triệu 1

Một bất cập khác được các game thủ chia sẻ là thao tác quá ít trong khi mua đồ, dễ gây nhầm lẫn. Chỉ cần một cái lướt tay trong shop là có thể lỡ tiêu mất hàng nghìn kim cương, trong khi đó việc game thủ bán đồ lại vô cùng khó khăn.

Cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại phát hoảng với khẩu súng giá nửa triệu 2Không ít game thủ chỉ biết than trời khi mất tiền oan

Bức xúc trước cái giá quá cao của đồ trong shop, các game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại cho rằng NPH chỉ tìm cách “hút máu” càng nhanh càng tốt, quá đắt đối với một game miễn phí chơi trên di động.

Trang chủ: http://cdht.garena.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ