Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu!

Với sự góp mặt của gần 4000 khán giả tại 2 đầu cầu Nam Bắc, sức hút mãnh liệt từ tựa game huyền thoại Audition một lần nữa đã được khẳng định!

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2019 Góc nhìn game thủ

Với sự góp mặt của gần 4000 khán giả tại 2 đầu cầu Nam Bắc, sức hút mãnh liệt từ tựa game huyền thoại Audition một lần nữa đã được khẳng định!

Trải qua 13 năm đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition do VTC Game – VTC Intecom phát hành đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Theo đó vào ngày 22/9/2019 vừa qua, trò chơi đã tổ chức sinh nhật đón tuổi mới trước sự tham dự của hàng ngàn game thủ tại 2 đầu cầu Nam – Bắc!

Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu! 0

Mặc dù 14h00 chương trình chính của Audition mới bắt đầu nhưng từ rất sớm sảnh chờ đã chật kín game thủ đến chung vui. Tranh thủ thời gian đầu giờ, các game thủ đã gặp gỡ, giao lưu và chơi một số trò chơi hốt quà “độc” mang về làm kỉ niệm. Khác với mọi năm, tại Au Fes 2019, ai đến sớm sẽ được chủ động chọn món quà như áo, bình nước, gối ôm “made by Audition”.

Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu! 1
Đầu cầu Hà Nội chật cứng game thủ checkin từ sớm
Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu! 2
Tại Hồ Chí Minh, các game thủ đứng đợi chật cứng lối đi

Sinh nhật Audition quả thực là sự kiện trọng đại nhất đối với game thủ Au bởi đây cũng chính là dịp được gặp gỡ những người bạn quen biết trên game. Hơn thế, với truyền thống FAM nổi tiếng, đây cũng là dịp Off FAM quy mô lớn nhất năm 2019.

Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu! 3
Au Fes 2019 gây ấn tượng mạnh bởi màn rước kiệu dành cho TOP VIP 2019
Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu! 4

Đại diện NPH VTC Game, Anh Phạm Văn Thành anh Nguyễn Hùng Cương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ game thủ đã có mặt tại buổi Offline sinh nhật Audition: “Cảm ơn tất cả các vũ công đã có mặt tại Au Fes ngày hôm nay để chúc mừng sinh nhật Audition và Au 2!, các bạn chính là động lực để VTC Game cố gắng mỗi ngày, đêm đến sân chơi giải trí thực sự. Cảm ơn các bạn đã làm nên huyền thoại cho Audition”.

Tại đầu cầu Hà Nội, anh Nguyễn Hùng Cương đã gửi lời tri ân đến toàn bộ game thủ tham gia, đồng thời tiết lộ những update mới của Audition và Au2! Trong thời gian tới.

Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu! 5
Những tiếng cười, sự thoải mái của game thủ chính là động lực cho VTC Game

Trong suốt tháng 9, Audition và Au 2! đã khiến cộng đồng game thủ phấn khích với chuỗi sự kiện đáng nhớ như: cuộc thi The Face Au – tìm ra gương mặt đại diện cho Audition hay giải đấu Audition Vietnam Championship tìm ra nhà vô địch mới cho tựa game huyền thoại.

Đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử, NPH VTC Game sẽ đưa 06 Vận động viên Audition xuất sắc nhất tham dự thi đấu giải quốc tế vào cuối năm nay. Trải qua vòng sơ loại gắt gao, 12 game thủ đến từ 3 miền đã có trận chung kết đỉnh cao, khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác! Và ngôi vô địch đã thuộc về Vận Động Viên Lê Thị Hoài Phương từ FC Hồ Chí Minh.

Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu! 6
FC Hồ Chí Minh quá xuất sắc khi có tới 4/6 gương mặt đi thi quốc tế: Bảo Ngọc – Thế Thiện – Tiến Vỹ – Lê Phương

Vậy là sau 2 vòng đấu căng thăng, 6 cái tên đã được xướng lên, đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế gồm:

-Thái Nhật Quỳnh – FC Đà Nẵng
-Ngô Minh Hiệp – FC Hà Nội
-Phạm Tiến Vỹ – FC Hồ Chí Minh
-Trương Bảo Ngọc – FC Hồ Chí Minh
-Phan Thế Thiện – FC Hồ Chí Minh
-Lê Thị Hoài Phương – FC Hồ Chí Minh

Vậy là sinh nhật Au Fes 2019 của Audition đã khép lại nhưng chắc chắn dư vị của buổi đại tiệc này sẽ luôn là một kí ức không thể phai nhòa trong tâm trí những người tham dự ngày hôm nay.

Audition tiếp đón gần 4000 game thủ tại hai miền Nam Bắc, huyền thoại là đây chứ đâu! 7

Hàng nghìn phần quà đã được trao đi, hàng nghìn nụ cười đã được đem tới, buổi tiệc đã kết thúc nhưng chắc chắn tình cảm dành cho Audition sẽ trường tồn mãi mãi. Xin chúc cho Audition và Au 2! Đón tuổi mới rực rỡ, ngày càng phát triển và ngày càng đem đến cho giới trẻ!

Trang chủ: https://au.vtcgame.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt