“Con gái chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile gặp nhiều khó khăn lắm chứ bộ, nhưng được cái vui”

Đó chính là lời chia sẻ thật lòng của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile có nick name Đủ-Độ-Ngoan khi chia sẻ với 2Game bọn mình.

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2017 Góc nhìn game thủ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Đó chính là lời chia sẻ thật lòng của nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ mobile có nick name Đủ-Độ-Ngoan khi chia sẻ với 2Game bọn mình.

Loanh quanh trong hội nhóm về game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK Mobile) trên mạng Facebook suốt thời gian dài vừa qua, 2Game bọn mình thấy nhiều nữ game thủ xuất hiện và đăng ảnh in-game lẫn đời thường nhiều quá. Cái bọn mình tò mò đặt thắc mắc trong đầu rằng: Liệu có phải các bạn nữ này chơi game VLTK mobile thật không? Hay lại mò vào đây kiếm fan lấy tiếng?!  Và để trả lời cho những thắc mắc này bọn mình đã tìm đến tay chơi Bé Hương với biệt danh Đủ-Độ-Ngoan trong game VLTK mobile để lắng nghe bạn ấy chia sẻ nhé!

2Game hỏi: Bạn chơi VLTK mobile lâu chưa Hương? Và cơ duyên nào đã đưa bạn đến với trò chơi này vậy?!

Xin chào 2Game và các bạn game thủ VLTK mobile. Mình chơi trò này chắc cũng tầm 4~5 tháng gì đấy. Tình cờ mình mình biết đến VLTK mobile qua một người chị chơi trước đó một thời gian rồi. Và mình chơi thử thì thấy hợp nên đã gắn bó với trò chơi đến giờ!

2Game hỏi: Là một nữ game thủ thì trong quá trình trải nghiệm game nhập vai kiếm hiệp như VLTK mobile thì bạn có gặp phải những khó khăn gì không?

Có chứ, mới đầu chơi VLTK mobile cũng cảm thấy khó khăn lắm và đến bây giờ nhiều cái mình vẫn phải nhờ mọi người chỉ dẫn và giúp đỡ cho. Nhất là một người chơi game máy tính lâu năm như mình thì lúc trải nghiệm trên điện thoại thấy tất cả nó thu bé lại khiến khó nhìn và dễ thao tác nhầm nữa. Rồi khó nhất là điều khiển nhân vật, sử dụng chiêu thức linh hoạt để Pk nè, nên thời gian đầu chơi game đi chiến trường hay train lv toàn bị các bạn khác bắt nạt và cho vễ thành dưỡng sức không hà!

2Game hỏi: Theo bạn VLTK mobile có điểm sáng gì thu hút các bạn nữ game thủ không nè?!

Thú thật là với mọi người thì mình không rõ nhưng đối với riêng mình thì thấy VLTK mobile có chức năng chat voice khá hay ho đấy. Sử dụng nó mình cảm thấy mọi người trong game xích lại gần nhau hơn, hoà đồng hơn hơn và đặc biệt là hiểu nhau hơn trong mọi hoạt động sự kiện diễn ra của game. Cái nữa là pk skill tất cả các phái trong game đều thể hiện đẹp mắt, đã thế các khung cảnh map đẹp mê hồn, rồi đồ thời trang, thú cưỡi hay điệu nhảy nọ kia của nhân vật nữa, tất cả khiến mình cảm giác tươi vui khi đặt chân vào VLTK mobile. Cho nên với mình bấy nhiêu đã là quá đủ rồi!

2Game hỏi: Thông qua VLTK mobile, bạn có quen được nhiều hảo hữu, anh chị em bạn bè ở ngoài đời không?! Và đâu là kỷ niệm khiến bạn nhớ mãi nè.

Có nhiều chứ, thân là đằng khác ấy! Nnhưng ngoài đời thì gặp có mấy người hà, tại đa số người chơi ở server mình quen đều là trong Nam (Sài Gòn), còn mình thì ngoài Bắc (Hải Phòng) nên việc gặp gỡ nhau hơi bất tiện. Kỉ niệm hả??? Có nhiều lắm nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là việc hồi mình mới chơi VLTK mobile, cái gì cũng không biết, nên lơ tơ mơ lắm luôn ấy. Nhưng có một anh trong Bang luôn nhiệt tình giúp mình, từ cái nhỏ nhất của game, lúc nào cũng giúp đỡ để mình không có cảm giác chán game rồi không lạc lõng hay tự ti về lực chiến yếu của nhân vật. Cũng thông qua bài phỏng vấn này, mình rất muốn nói lời cám ơn đến anh ấy một lần nữa!

2Game hỏi: Hiện cấp độ của bạn trong VLTK mobile đạt ngưỡng nào rồi?! Và đâu là thành tích bạn cảm thấy đáng tự hào trong game nhất mà bản thân mình đã nỗ lực đạt được?!

Cấp nhân vật mình là 78. Do công việc đời thường của mình rất bận nên việc cày cấp cũng hơi khó khăn nên mình giữ lực chiến ở mức bình thường thôi hà. Có thời gian rảnh là mình online chạy hoạt động cùng mọi người trong ngày luôn. Thành tích cũng chả có nhiều nhưng có lẽ thứ vui nhất là đi Chiến trường Tống kim mà Pk thành công được ai đó. Với người lực chiến cao thì mình không biết nhưng ở ngưỡng lực chiến sàn sàn như mình là cảm thấy vui dữ dội luôn rồi!!!

2Game hỏi: Bạn có muốn chia sẻ đôi điều gì đến các bạn nữ game thủ khác đang chơi VLTK mobile không?!

Mình cũng biết nhiều chị em mê game VLTK mobile này lắm, nhưng đừng quá dấn sâu vào nó mà ảnh hưởng đến cuộc sống nha. Nên nhớ game là để giải trí, để xả strees sau ngày làm việc mệt mỏi. Chứ mình thấy nhiều bạn hệ lụy vào game quá trời quá đất, rồi chửi bới rồi ức chế, gây sự đánh nhau tùm lum. Thế có phải mất vui không nè mọi người?! Với lại theo mình lực chiến cao hay thấp không quan trọng mà điều quan trọng nhất khi chơi VLTK mobile tất cả mọi người đều vui vẻ, hòa đồng với nhau. Đúng không nào các bạn?!

2Game xin cám ơn bạn Hương về buổi trò chuyện thân mật, đầy thú vị này nhé! Chúc bạn đạt thành công trong cuộc sống cũng như trong game VLTK Mobile.

Facebook của nữ game thủ Đủ-Độ-Ngoan: https://www.facebook.com/be.huong.585
Trang chủ game VLTK mobile: https://m.onelink.me/1aece126

* Ảnh trong bài do nhân vật cung cấp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis