Con Đường Tơ Lụa Mobile – Sống lại hồi ức áp tiêu của game thủ Việt

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính là phiên bản lưu giữ lại toàn bộ tinh hoa nhập vai của bản PC đi kèm những nâng cấp thú vị dành cho mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2021 Góc nhìn game thủ
Silkroad Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Silkroad Mobile

Được phát triển bởi Joymax (Hàn Quốc) và ra mắt lần đầu năm 2005, đến nay Silkroad Online (SRO) hay còn được gọi là Con Đường Tơ Lụa Online chính là một trong những hồi ức khó phai gắn liền với tuổi thơ của thế hệ game thủ 8x 9x Việt Nam.

Theo dòng thời gian ký ức này bắt đầu phai nhạt với sự xuất hiện của Esports và game sinh tồn. Tuy nhiên cùng với việc chuyển thể toàn bộ tinh túy của dòng game nhập vai đình đám năm xưa lên mobile, Con Đường Tơ Lụa Mobile lại một lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ và đem những hồi ức hấp dẫn từ đánh boss, áp tiêu, những khoảnh khắc rùng mình trước cảnh đẹp huyền ảo mê người trên đường du sơn ngoạn thủy từ Đông sang Tây bán cầu của game thủ.

Con Đường Tơ Lụa Mobile - Sống lại hồi ức áp tiêu của game thủ Việt 0

Về cơ bản “Thành công ở đâu, khởi đầu từ đó” Con Đường Tơ Lụa Online không chỉ giữ nguyên lối chơi cũ trên PC với những class nhân vật sử dụng thương, đao, cung… với khí công đặc sắc của Trung Hoa mà còn đa dạng thêm lựa chọn cho game thủ với những lớp nhân vật phối hợp tốt như chiến binh, nhạc công, mục sư,… Đến từ đế quốc La Mã ở Châu Âu.

Con Đường Tơ Lụa Mobile - Sống lại hồi ức áp tiêu của game thủ Việt 1

Đa dạng lựa chọn là thế tuy nhiên dù game thủ chọn Trung Hoa hay La Mã thì cuộc hành trình của họ vẫn phải vượt qua Hãn Hải (Hồ Balkan), đỉnh Karokaram băng giá hoặc Đôn Hoàng với vô số truyền thuyết bí ẩn… Tất cả cuộc hành trình này đều trở thành những trải nghiệm thú vị sâu sắc đối với game thủ kỳ cựu hoặc cảm giác thú vị khi khám phá những vùng đất nổi danh lịch sử ngoài đời thật đối với người chơi mới.

Con Đường Tơ Lụa Mobile - Sống lại hồi ức áp tiêu của game thủ Việt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Arkfront – Game bắn súng arcade sắp ra mắt cho iOS trong tháng 1

Bên cạnh những hoạt động truyền thống như rèn luyện nhân vật, farm đồ… Con Đường Tơ Lụa Mobile cũng đồng thời đem tới hàng loạt tính năng mới hấp dẫn với game thủ mobile như Lệnh Nghĩa Hiệp, Bang Bắt Giặc, Pháo Đài Chiến, Tranh Đoạt Thần Điện, Thí Luyện Anh Hùng,… Tuy nhiên khác với những tựa game mobile khác, Silkroad Mobile mong muốn đem đến một cộng đồng đúng nghĩa do đó game thủ phải đến tận nơi tìm gặp đúng nhân vật cần thiết ở thành trấn mới có thể vào phụ bản tham gia hoạt động.

Con Đường Tơ Lụa Mobile - Sống lại hồi ức áp tiêu của game thủ Việt 3

Qua đó cũng phần nào cho thấy Con Đường Tơ Lụa Mobile chính là một trong những tựa game hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ lỡ trong năm 2021. Silkroad Mobile cũng đồng thời là một tựa game đòi hỏi khả năng tưởng tượng, tính logic và tư duy phối hợp do đó game thủ cần tìm đến cộng đồng cũng như đồng đội nếu muốn đi buôn xa trên Con Đường Tơ Lụa khắc nghiệt này.

Con Đường Tơ Lụa Mobile - Sống lại hồi ức áp tiêu của game thủ Việt 4

Hiện tại Silkroad Mobile đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và phiên bản chính thức dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm 2021 này. 2Game sẽ liên tục cập nhật cũng như mách bạn những mẹo tốt nhất để sinh tồn và làm giàu trên Con Đường Tơ Lụa. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/officialmobilegame/
Trang chủ: https://www.silkroadforever.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10