Cô nàng chơi One Piece Online từ những ngày đầu trở thành nữ Admin xinh đẹp

One Piece Online là tựa game không chỉ dành riêng cho phái mạnh, hiện nay nhiều bạn nữ đã và đang khẳng định rằng mình không hề thua kém.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2016 Góc nhìn game thủ

One Piece Online “Tứ Hoàng Đại Chiến” là tựa game không chỉ dành riêng cho phái mạnh, hiện nay nhiều bạn nữ đã và đang khẳng định rằng mình không hề thua kém so với các bạn nam mà ngược là còn có lúc trội hơn nữa bằng việc nắm lấy những vị trí cao trong bảng xếp hạng server.

Đến từ đất cảng Hải Phòng cô nàng sinh viên năm 3 trường kinh tế với vẻ đẹp bí ẩn mộng mị và đầy thu hút. Có nhiều sỡ thích như bao cô nàng khác: shopping, nuôi thú, nghe nhạc và xem Anime đây cũng chính là cơ duyên dẫn nàng ta đến với One Piece Online. Theo chia sẻ thì Thúy Ngân đã gắn bó với game hơn 1 năm, từ lúc server 1 mới ra mắt .

Cô nàng chơi One Piece Online từ những ngày đầu trở thành nữ Admin xinh đẹp 0

PinkBerry là cái tên mà Thúy Ngân được nhiều mem thường gọi 1 cách thân mật

Cô nàng chơi One Piece Online từ những ngày đầu trở thành nữ Admin xinh đẹp 1

Nữ Admin xinh đẹp, cá tính này đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt bởi ngay bản thân việc con gái chơi game đã là một lợi thế trong mắt các phái mạnh. Bên cạnh đó Ngân cũng là một người có kinh nghiệm với tựa game One Piece, tin rằng Thúy Ngân hoàn toàn có khả năng góp phần xây dựng cho cộng đồng ngày một lớn mạnh.

Cô nàng chơi One Piece Online từ những ngày đầu trở thành nữ Admin xinh đẹp 2Rất nhiều bài post fun hoặc ingame trên page One Piece Online

Như được chia sẽ thì Pink chọn cho mình Main Triệu hồi sư vì lúc mới chơi thấy đẹp :D. và sau 1 thời gian ngân quyết định các đồng đội còn lại phải là nhân vật nam vì thế trông sẽ mạnh hơn. Nhân vật yêu thích của cô nàng này là Chopper thuyền y, cả trong Anime lẫn trong game trông Chopper đều rất dể thương.

Cô nàng chơi One Piece Online từ những ngày đầu trở thành nữ Admin xinh đẹp 3
 

Trong Game tuy với 1 account không được xem là quá mạnh, nhưng nhờ vào sự yêu mến từ các thuyền viên của mình cũng như kinh nghiệm , Thúy Ngân đảm nhận chức danh thuyền trưởng băng hải tặc “MũLưỡiTrai” (không phải Mũ Rơm) mạnh nhất cụm 2 lúc bấy giờ.

Cô nàng chơi One Piece Online từ những ngày đầu trở thành nữ Admin xinh đẹp 4
 

Tiếp tục chặn đường dài chinh phục đại hải trình tìm ra kho báu mang tên “One Piece”. Mạnh mẽ lên các đấng mày râu, làm chỗ dựa cho các bóng hồng của chúng ta nhé.

Trang chủ: https://op.slg.vn/home/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap