Cô gái xinh đẹp này từ chơi DotA 2 chuyển sang hóng AU Speed vì…

Đó chính là cô nàng Ngọc Anh vốn được biết đến là một nữ game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng DotA 2 Việt Nam trước đây.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2017 Góc nhìn game thủ
AU Speed

Đua xe / Game mobile

Nhà phát hành:

AU Speed

Đó chính là cô nàng Ngọc Anh vốn được biết đến là một nữ game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng DotA 2 Việt Nam trước đây. Hãy 2Game bọn mình trò chuyện với cô nàng này để hiểu hơn về lý do tại sao cô ấy lại mong chờ game AU Speed ra mắt để trải nghiệm nha!

Cô gái xinh đẹp này từ chơi DotA 2 chuyển sang hóng AU Speed vì... 0

2Game hỏi: Chào Ngọc Anh, rất vui được trò chuyện với bạn. Bạn có thể tự giới thiệu về bản thân mình cho mọi người được biết?

Chào các bạn và đọc giả 2Game. Mình là Ngọc Anh, năm nay mình 25 tuổi. Hiện nay mình vẫn đang đi học. Sở thích của mình là xem phim, mua sắm, đi du lịch, chụp ảnh và đặc biệt là chơi game online.

2Game hỏi: Ngoài DotA 2 ra bạn có đang chơi game nào nữa không?

Mình thích chơi game online mà, nên hầu hết game nào mới ra mình cũng có thử qua, đặc biệt là game di động. Bạn biết đấy, trong lúc chờ đợi một trận đấu mình hoàn toàn có thể sờ vào điện thoại để chat chit hoặc chơi game trên đó để giải trí. Đợt này thì mình đang để ý tới Au Speed – một game có kết hợp thời trang, âm nhạc và đua xe, toàn những thứ mình thích cả.

Cô gái xinh đẹp này từ chơi DotA 2 chuyển sang hóng AU Speed vì... 1

Cô gái xinh đẹp này từ chơi DotA 2 chuyển sang hóng AU Speed vì... 2

2Game hỏi: Thật vậy sao, thế bạn có thể tiết lộ thêm về tựa game này không?

À thật ra game này cũng sắp ra mắt rồi, mình nghe bạn bè hóng game này kinh lắm nên tò mò ngó thử hình ảnh thấy mê luôn. Như đã nói ở trên, điểm mình bị Au Speed thu hút chính là yếu tố tốc độ; và đặc biệt là thời trang và âm nhạc giống Audition. Trong Au Speed, mình vừa có thể sắm các bộ đồ thời trang đẹp mắt nè, vừa được nghe các bản nhạc của Au nè,  lại vừa đua xe với mọi người nữa, cũng hay mà.

Cô gái xinh đẹp này từ chơi DotA 2 chuyển sang hóng AU Speed vì... 3

Cô gái xinh đẹp này từ chơi DotA 2 chuyển sang hóng AU Speed vì... 4

2Game hỏi: Ví dụ sau này Au Speed ra mắt, bạn vẫn chơi DotA 2 chứ?

Tất nhiên rồi, mình sẽ chơi song song cả hai. Nếu DotA 2 chơi trên máy tính thì Au Speed sẽ là game mình chơi giải trí trên di động.

Cám ơn đã chia sẻ với bọn mình nha! Chúc một ngày tốt lành.

Fanpage game AU Speed: https://www.facebook.com/auspeed.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis