Cô gái lần đầu vào trải nghiệm game Tình Kiếm 3D Mobile và cái kết

Câu chuyện mới đây của 1 cô nàng lần đầu tiên đến với game Tình Kiếm 3D Mobile đã khiến cho nhiều nam game thủ vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/05/2019 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Câu chuyện mới đây của 1 cô nàng lần đầu tiên đến với game Tình Kiếm 3D Mobile đã khiến cho nhiều nam game thủ vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ!

Có thể thấy kể từ thời điểm ra mắt tới giờ, Tình Kiếm 3D Mobile đã và đang sở hữu cộng đồng người chơi lớn mạnh nhất nhì làng game mobile Việt. NPH Funtap liên tục tổ chức rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ nhằm đem đến một không gian riêng cho người chơi có cơ hội trò chuyện, giao lưu kết bạn với nhau. Và đã có hàng trăm hàng nghìn câu chuyện được nhắc đến từ trong game cho đến cuộc sống ngoài đời.

Cô gái lần đầu vào trải nghiệm game Tình Kiếm 3D Mobile và cái kết 0

Thế nhưng câu chuyện sau đây sẽ khiến không ít game thủ phải thốt lên: “Đỏ thôi đừng đỏ quá”. Chỉ vỏn vẹn vài câu từ trên dòng status của mình nhưng cô gái đã biến câu chuyện tưởng chừng chỉ xuất hiện trong suy nghĩ của mỗi người lại thành sự thật.

Cô gái lần đầu vào trải nghiệm game Tình Kiếm 3D Mobile và cái kết 1
Cô gái lần đầu vào trải nghiệm game Tình Kiếm 3D Mobile và cái kết 2

Hai con thần thú “Chiếu Dạ Long Câu và Liệt Viên Kim Ô” cấp SSS mà cô gái may mắn mở ra được là thuộc “Top” thần thú khủng của Tình Kiếm 3D. Với ngoài hình đẹp mắt cùng thuộc tính buff cho nhân vật cao, rất nhiều game thủ đang ao ước được sở hữu hai con thần thú này.

Cô gái lần đầu vào trải nghiệm game Tình Kiếm 3D Mobile và cái kết 3

Từ câu chuyện trên mới thấy cô gái này có “nhân phẩm” cao như nào, mới lần đầu vào trải nghiệm thử game Tình Kiếm 3D mobile mà đã ẵm gọn đôi thần thú khủng của game. Điều đó chứng tỏ một điều là “Bạn có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống nhưng trong game Tình Kiếm 3D thì chỉ toàn đem lại may mắn cho bạn”.

Cô gái lần đầu vào trải nghiệm game Tình Kiếm 3D Mobile và cái kết 4
Cô gái lần đầu vào trải nghiệm game Tình Kiếm 3D Mobile và cái kết 5

Ngoài hai con thần thú trên, Tình Kiếm 3D đang sở hữu rất nhiều các loại thần thú khủng khác nhau chia đều theo nhiều cấp bậc khác nhau. Hãy vào game để xem “nhân phẩm” mình đạt đến cấp độ nào rồi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC