Cô Chip nhận lời xin lỗi, drama tố giám đốc gạ tình, ăn chặn liệu đã kết thúc?

Sau khi tung ra đầy đủ các bằng chứng, các nạn nhân khác cũng đã đồng loạt lên tiếng, vị “giám đốc ẩn danh” đã có tâm thư gửi Cô Chip.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2022 Góc nhìn game thủ

Sau khi tung ra đầy đủ các bằng chứng, các nạn nhân khác cũng đã đồng loạt lên tiếng, vị “giám đốc ẩn danh” đã có tâm thư gửi Cô Chip, chính thức khép lại màn drama gây chấn động làng game Việt.

Cô Chip được biết đến là nữ streamer của công ty Vgaming, cô nàng đã có từng bước tiến đáng ghi nhận trong năm vừa qua, để tiến vào thị trường streamer sôi động bậc nhất. Khoảng thời gian trước đó, Cô Chip đã từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố rời khỏi công ty đỡ đầu và ra hoạt động cá nhân cùng bạn trai của mình. Bẵng đi một thời gian, Cô Chip xuất hiện trở lại với một bài đăng khá dài như lời tự sự, được đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình.

Cô Chip nhận lời xin lỗi, drama tố giám đốc gạ tình, ăn chặn liệu đã kết thúc? 0

Nội dung của bài đăng cụ thể là về việc tố cáo một nam giám đốc giấu tên. Một người mà có lẽ ai cũng đoán được, đã có những lời lẽ gạ tình trực tiếp Cô Chip, thêm vào đó là nói xấu, đặt điều và ăn chặn tiền lương của cô nàng. Chỉ bằng những lời kể trên mạng xã hội nhưng cũng đủ thấy được sự tức giận của cá nhân cô Chip. Mặc dù có rất nhiều người bị trường hợp giống cô nhưng không ai dám lên tiếng.

Cô Chip nhận lời xin lỗi, drama tố giám đốc gạ tình, ăn chặn liệu đã kết thúc? 1

Màn bóc phốt có một không hai này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Đó cũng là động lực để những nạn nhân như cô Chip có dung khí để tố cáo những hành vi phi đạo đức trong giới game Việt.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã không thể giải quyết khi danh sách các nạn nhân ngày càng dài thêm thì bất ngờ Cô Chip đã có một bài đăng xin được khép lại câu chuyện tại đây. Bản thân cô đã nhận được lời xin lỗi từ phía chính người gây ra lùm xùm. Mọi rắc rối được giải quyết bằng lời xin lỗi.

Cô Chip nhận lời xin lỗi, drama tố giám đốc gạ tình, ăn chặn liệu đã kết thúc? 2
Cô Chip nhận lời xin lỗi, drama tố giám đốc gạ tình, ăn chặn liệu đã kết thúc? 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Phốt căng: Streamer Cô Chip tố giám đốc gạ tình, ăn chặn tiền lương, sống hai mặt khiến dân tình ào ào vào hóng chuyện

Cô Chip cho rằng mọi chuyện đã đi quá xa khi có một số người nhân cơ hội này để nhằm trục lợi bất chính. Đặt điều và dựng chuyện gây hoang mang dư luận. Cô Chip có chia sẻ: “Mục đích ban đầu của mình là nói ra nỗi bức xúc, và cảnh tỉnh các bạn streamer khác. Tuy nhiên, hiện giờ câu chuyện đã đi quá xa. Mình được biết là có những bạn đang mượn gió bẻ măng, phốt sai sự thật, phốt ăn theo để đe doạ, tống tiền trục lợi cá nhân. Mình không muốn tiếp tay cho những loại này nên mình sẽ dừng toàn bộ câu chuyện ở đây, không nói ra nói vào thêm gì nữa. Hy vọng người biết sai sẽ biết sửa, nói được sẽ làm được”.

Cô Chip nhận lời xin lỗi, drama tố giám đốc gạ tình, ăn chặn liệu đã kết thúc? 4
Cô Chip nhận lời xin lỗi, drama tố giám đốc gạ tình, ăn chặn liệu đã kết thúc? 5

Sau bài đăng này, nhiều bộ phận dư luận vẫn cảm thấy chưa thật sự hả hê vì sự việc kết thúc một cách quá dễ dàng. Còn những nạn nhân khác như MSuong hay Thiên Kim đều không có động thái gì rõ rang cho sự việc này. Liệu drama này đã thực sự khép lại?

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA