Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước

Mặc dù còn tận hơn 1 tuần nữa mới chính thức ra mắt tuy nhiên mọi sự chú ý của cộng đồng game thủ hiện đều đã đổ dồn về Kiếm Ma 3D Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/07/2019 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Mặc dù còn tận hơn 1 tuần nữa mới chính thức ra mắt tuy nhiên mọi sự chú ý của cộng đồng game thủ hiện đều đã đổ dồn về Kiếm Ma 3D Mobile.

Được coi là một siêu phẩm đình đám trong mùa hè này, Kiếm Ma 3D Mobile ngay từ khi được lên sóng đã trở thành một cơn sốt  đối với công đồng game thủ yêu thích game nhập vai.

Sở hữu một bối cảnh Dị Giới độc nhất chưa từng xuất hiện trên thị trường, Kiếm Ma 3D hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ đến cho người chơi với rất nhiều các tính năng và hệ thống gameplay xuất sắc.

Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 0

Với độ hot không ngừng tăng của tựa game, cộng đồng game thủ đang đổ về các group nhóm và fanpage của Kiếm Ma 3D, chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm chơi game nhập vai với nhiều người khác cũng như đón chờ các thông tin mới nhất của game.

Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 1

Chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, lượt follow của group nhóm đã lên đến gần 7000 thành viên, cùng với đó lượt like fanpage đã tăng đột biến, các bài đăng trong fanpage đươc rất nhiều lượt tương tác bình luận rất sôi nổi.

Trang fanpage chính thức của Kiếm Ma 3D đang nhận được sự quan tâm chủ yếu của các users tại Sài Gòn và Hà Nội, ngoài ra còn có số lượng người chơi lớn từ các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nắng và Cần Thơ,…

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến các kiều bào từ các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan. Hàn Quốc,…cũng đang ngóng chờ những tin tức về Kiếm Ma 3D.

Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 2

Tình trạng game thủ hoạt động sôi nổi trên fangape cũng diễn ra tại group nhóm. Là trang nhóm riêng của cộng đồng Kiếm Ma 3D, số lượng người chơi tham gia nhóm cũng đang không ngừng tăng lên. Thậm chí càng về những chính thức mở cửa số lượng người tham gia càng tăng, dự kiến group sẽ đạt con số thành viên đáng kinh ngạc trong những ngày sắp tới.

Rất nhiều các bài đăng giới thiệu làm quen xuất hiện đến từ các thành viên trong nhóm, với lượng tương tác cao qua các bài tự giới thiệu đã làm nên một trào lưu đăng bài up hình bản thân để tìm thêm nhiều người bạn có cùng sở thích, cùng độ tuổi và cùng nơi sinh sống, qua đó có thể giao lưu kết bạn cùng nhau đồng hành kề vai sát cánh tại Dị Giới.

Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 3
Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 4

Đặc biệt hơn game mobile Kiếm Ma 3D đang thu hút rất nhiều các game thủ nữ quan tâm với 40% game thủ nữ đang theo dõi và tương tác trên fanpage. rất nhiều bài giới thiệu làm quên của phái nữ trong nhóm đã được cánh đàn ông ủng hộ và tương tác.

Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 5
Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 6
Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 7
Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng đáng mơ ước 8

Chỉ còn vài ngày nữa tựa game sẽ chính thức ra mắt, tuy nhiên cộng đồng Kiếm Ma 3D Funtap đang không ngừng lớn mạnh với số lượng người chơi đông đảo và vô cùng đa dạng. Hãy nhanh chóng trở thành một phần của cộng đồng và đón chờ những trải nghiệm đỉnh cao từ siêu phẩm kiếm hiệp mùa hè này Kiếm Ma 3D nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5