Một chủ quán net tuyên bố miễn phí giờ chơi cho khách nếu chơi game này cùng mình!

Vị chủ quán net này tuyên bố sẽ miễn phí toàn bộ giờ chơi cho những khách đến quán của mình nếu chơi webgame MU Đại Thiên Sứ cùng anh ta!

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Góc nhìn game thủ
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

MU Đại Thiên Sứ

Vị chủ quán net này tuyên bố sẽ miễn phí toàn bộ giờ chơi cho những khách đến quán của mình nếu chơi webgame MU Đại Thiên Sứ cùng anh ta!

Chuyện bất ngờ này đã xảy ra trên một group về MU Online lậu ở Việt Nam, một chủ quán net tự xưng ở Hải Phòng đã thẳng thừng mời gọi mọi người lân cận đến quán của mình chơi miễn phí mà không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nong gì. Bù lại chỉ cần mọi người cày chung webgame MU Đại Thiên Sứ cùng mình và giúp anhta  thỏa niềm mơ ước đó là tạo nên một guild hùng mạnh trong game.

Không chỉ thế vị chủ quán này còn nhấn mạnh việc sẽ chia sẻ đồ đạc kiếm được cho khách chơi chung và sẵn sàng ăn chia tiền sòng phẳng cho mọi người thông qua việc bán đồ ảo trong MU Đại Thiên Sứ.

Một chủ quán net tuyên bố miễn phí giờ chơi cho khách nếu chơi game này cùng mình! 0Chủ quán net cuồng game MU của năm là đây?

Chủ đề này lập tức nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi, đa số đều là fan MU Online lâu năm. Có người thì châm chọc vị chủ quán rằng đang làm trò lố, thích chơi trội với hội, nên dừng lại và đừng lãng phí tiền bạc vào một con webgame. Số khác lại ủng hộ và sẵn sàng xin đỉa chị cụ thể để ghé chơi chung và sẵn sàng cày 24/24h cùng vị chủ quán.

Một chủ quán net tuyên bố miễn phí giờ chơi cho khách nếu chơi game này cùng mình! 1
Quán net sẵn sàng miễn phí giờ chơi cho khách cày game MU?

Và trong cuộc trao đổi, chém gió thêm với anh em cày MU Online lậu tại hội Phục Hưng, anh cũng không ngại bày tỏ quan điểm muốn ôn lại kỷ niệm cày game MU khi xưa, sống lại cái thời ăn ngủ cùng MU Online. Vì theo anh MU Đại Thiên Sứ tỏ ra khá giống với MU Online ở mặt hình ảnh, phong cách chơi của game này cũng đặt nặng vấn đề cày quốc, săn đồ và Pk tự do.

Mặt khác game được vận hành bởi ông lớn VNG và có sự hậu thuẫn từ Webzen, nên độ bảo mật trong việc phòng chống hack, dupe đồ là không thể chối cãi. Ngoài ra vị chủ quán này còn cho biết đã chuẩn bị sẵn 10.000.000 VNĐ để nạp vào game, nếu game hay và có đủ anh em chiến cùng sẽ đầu tư thêm gấp 10 lần như vậy nữa!

Một chủ quán net tuyên bố miễn phí giờ chơi cho khách nếu chơi game này cùng mình! 2Phải chăng fan MU Online ở Việt Nam vẫn còn nhiều lắm???

Thông qua câu chuyện này chúng ta có thể thấy lượng fan MU Online gạo cội ở Việt Nam vẫn còn khá đông đảo, đặc biệt độ chịu chơi và chịu chi vẫn còn giữ vững phong độ như thuở ban đầu!

Trang chủ game https://mudts.360game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp