Chơi Thế Giới Hoàn Mỹ mình được quen nhiều chị em và cả bạn trai của mình bây giờ nữa!

Đó là lời chia sẻ của nữ game thủ Mi Thỏ, người đã gắn bó với game Thế Giới Hoàn Mỹ từ những ngày đầu Open Beta và kéo dài cho đến hiện tại.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2017 Góc nhìn game thủ

Đó là lời chia sẻ của nữ game thủ Mi Thỏ, người đã gắn bó với game Thế Giới Hoàn Mỹ từ những ngày đầu Open Beta và kéo dài cho đến hiện nay.

2Game hỏi: Bạn chơi game Thế Giới Hoàn Mỹ  (THGM) được bao lâu rồi nhỉ?!

Chào 2Game và các bạn game thủ. Mình được biết đến game TGHM thông qua trang chủ của trò chơi này rất tình cờ của một bạn nam quên không tắt máy ở quán net hồi còn cúp tiết đi chơi Audition (hihihi). Và khi đấy mình rất háo hức đợi đến Open Beta để được chơi thử tựa game nhập vai 3D đẹp đẽ này! Đến hiện tại mình vẫn còn chơi TGHM chung với guild và các bạn bè thân thiết ngoài đời.

Chơi Thế Giới Hoàn Mỹ mình được quen nhiều chị em và cả bạn trai của mình bây giờ nữa! 0
Ảnh vẽ bằng Paint của nữ game thủ Mi Thỏ.

2Game hỏi: Trong quá trình trải nghiệm game điều gì khiến bạn thích thú nhất ở TGHM vậy?

Phải nói khi đặt chân vào TGHM nó khiến mình không khỏi bất ngờ và choáng ngợp. Cái bất ngờ đầu tiên là màn dị dung nhân vật quá chi tiết, đúng sở thích của mình là vẽ manga. Cái bất ngờ thứ 2 là đồ hoạ game sắc nét đến từng chi tiết, trông như thật chứ không quá bóng, quá ảo như mấy game 3D khác bây giờ và cái thứ 3 là chóng mặt dễ sợ  (hic hic). Vì TGHM là game full 3D đầu tiên mình chơi nên những chi tiết ấy đã hút hồn mình ngay lập tức. Đến bây giờ dù có thử qua những game 3D khác, đồ hoạ có hoành tráng đến đâu thì mình vẫn cảm thấy không bằng những nét thực và chất của TGHM được.

Chơi Thế Giới Hoàn Mỹ mình được quen nhiều chị em và cả bạn trai của mình bây giờ nữa! 1
Nhân vật trong game TGHM của Mi Thỏ.

Còn 1 cái nữa là thời trang và màu sắc của món đồ trong game. Như bao bạn nữ khác, chơi game TGHM mà không mò khoản dị dung với thời trang thì chắc phải xem lại giới tính của mình ah nha (hihi). Mà cái chất ở đây là không phải cứ mua thời trang rồi mặc lên là đẹp, mà nó còn quan trọng tới màu sắc và phối màu trang bị cho nhân vật. Chính vì thế mà tại server Dạ Ảnh và Tru Thiên luôn có sẵn 2 shop màu của mình. Trước là để thoả mãn sở thích nhuộm các bộ đồ thời trang theo ý thích, 2 là chia sẻ và dụ dỗ các game thủ chung ý thích giống mình bằng cách tư vấn gu thời trang và màu sắc cho họ (hahaha).

Chơi Thế Giới Hoàn Mỹ mình được quen nhiều chị em và cả bạn trai của mình bây giờ nữa! 2
Mi Thỏ trong buổi offline mừng sinh nhật 10 năm TGHM tổ chức tại Sài Gòn.

2Game hỏi: Với quá trình gắn bó với game dài như thế ắt hặn là bạn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ và khó quên với game TGHM lắm nhỉ?

Với mình TGHM như 1 sân chơi cộng đồng, một ngôi nhà thứ 2, nơi mà mọi người được làm quen với nhau nhanh chóng, vì chung sở thích thì rất dễ thân thiện và cởi mở nữa. Qua game chúng mình tâm sự, nói chuyện về trò chơi và về cả đời tư ngoài cuộc sống nữa. Kế đó là bang hội lập ra cùng giúp nhau làm quest, công thành chiến, pk (cái này mình gà nên chỉ chơi Vũ linh để buff cho mọi người thôi hà, hihihi). Rồi tổ chức những buổi offline, party nhỏ ngoài đời và thành bạn thân, chị em tốt lúc nào không biết.

Có những người mình thân từ lúc game Open Beta đến giờ là tận 10 năm như chị My Phạm (Mật Ong sv tứ linh ) và bạn trai mình hiện giờ là Tuấn Lê (Hoả). Và mấy đứa em trai em gái nuôi khác nữa chứ, vì mình có tuổi rồi nên nhiều em nhiều cháu lắm, cả con nuôi trong game cũng có nữa mà (hihihi).

Chơi Thế Giới Hoàn Mỹ mình được quen nhiều chị em và cả bạn trai của mình bây giờ nữa! 3
Mi Thỏ cùng em trai và chị em tốt của mình!

2Game hỏi: Nhiều người chơi đánh giá rằng phiên bản Kỳ Viên Tiên Cảnh ở TGHM như là sinh ra để dành tặng riêng cho giới nữ game thủ. Vậy bạn đánh giá sao về các tính năng ở phiên bản này, nhất là hệ thống Gia Viên thưa bạn?!

Hiện mình đang chơi lại TGHM ở cụm máy chủ mới mở nên đang rất háo hức up lv cho bé Vũ linh xinh đẹp lên ngưỡng cao để sớm được trải nhiệm hệ thống gia trang này ý! Qua trang chủ và bản TGHM Trung Quốc cập nhập liên tục cách trải nhiệm hệ thống gia viên này thì mình được biết trong đó có xây nhà, vườn ruộng….giống hệt món game nông trại trên mobile mà bất kỳ bạn nữ nào cũng từng chơi qua một lần rồi. Giờ được bê vào game yêu thích là TGHM nữa thì thật quá tuyệt vời.

Bởi vậy dù cho có bận rộn với cuộc sống đời thực bao nhiêu thì lúc rảnh mình không thể không nghĩ đến TGHM. Nó như một thứ chất gây nghiện ma mị vậy. Mà đã nghiện rồi là không bỏ được. Mà làm sao bỏ được vì TGHM đem lại quá nhiều thứ giá trị cho bạn. Từ niềm vui, sự hồi hộp, thêm bạn bè và cả tình cảm yêu thương giữa con người với nhau nữa chứ!

Chơi Thế Giới Hoàn Mỹ mình được quen nhiều chị em và cả bạn trai của mình bây giờ nữa! 4

Chơi Thế Giới Hoàn Mỹ mình được quen nhiều chị em và cả bạn trai của mình bây giờ nữa! 5

Mình xin cám ơn bạn rất nhiều, chúc bạn sớm thăng cấp để trải nghiệm tính năng Gia Viên này của TGHM nhé!

Facebook của nữ game thủ Mi Thỏ: https://www.facebook.com/tho.ruby.77

* Ảnh trong bài viết do nhân vật cung cấp

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis