Chơi Thái Cực 3D nghĩ tích cực mọi lúc mọi nơi!

Đây chính là thông điệp đầy ý nghĩa từ NPH Funtap nhằm gửi gắn đến toàn thể người chơi Thái Cực 3D Mobile trong đoạn clip viral mới nhất của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2019 Góc nhìn game thủ
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Đây chính là thông điệp đầy ý nghĩa từ NPH Funtap nhằm gửi gắn đến toàn thể người chơi Thái Cực 3D Mobile trong đoạn clip viral mới nhất của mình.

Mới đây NPH Funtap đã cho trình làng đoạn video ngắn quảng cáo cho game mobile Thái Cực 3D với tựa đề Chơi Thái Cực – Nghĩ tích cực. Với nội dung xoay quanh những đề tài nóng hổi hiện nay như ô nhiễm nguồn nước, sai lệch trong văn hóa thần tượng của giới trẻ…kèm theo cách thể hiện hài hước, mà đoạn clip viral này đã nhận được không ít lời khen từ cộng đồng.

Chơi Thái Cực 3D nghĩ tích cực mọi lúc mọi nơi! 0

Dù chỉ là một video quảng cáo nhưng dàn diễn viên cũng được NPH Funtap “tuyển mộ” kỹ càng với tiêu chí 100% trai xinh, gái đẹp lầy lội. Cũng vì lý do này mà những thông điệp hóm hỉnh kể trên cũng dễ dàng truyền tải đến người xem hơn.

Chơi Thái Cực 3D nghĩ tích cực mọi lúc mọi nơi! 1

Về cơ bản video quảng cáo Chơi Thái Cực – nghĩ tích cực muốn cộng đồng game thủ vượt qua những cực nhọc, khó khăn từ trong suy nghĩ cho tới hoàn cảnh để có thể tận hưởng cuộc sống, giải trí sảng khoái hơn cùng cực phẩm game Thái Cực 3D Mobile.

Trang chủ https://thaicuc3d.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới