Chơi Nhất Kiếm Đoạn Tình bạn sẽ tìm được một nửa chân thành của đời mình

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile sở hữu dàn tính năng gắn kết cộng đồng mạnh mẽ giúp người chơi kết nối thêm nhiều bạn bè một cách dễ dàng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: 1618Play

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile sở hữu dàn tính năng gắn kết cộng đồng mạnh mẽ giúp người chơi kết nối thêm nhiều bạn bè một cách dễ dàng.

Những câu chuyện về tình bằng hữu, tình yêu được chắp cánh trong thế giới ảo trước nay không phải là hiếm có. Và với một tựa game “chân ướt chân ráo” như Nhất Kiếm Đoạn Tình sẽ thật là thiếu xót nếu như không có cho mình những tính năng tương tác cộng đồng giúp người chơi kết hảo hữu và thậm chí là “thoát ế”.

Chơi Nhất Kiếm Đoạn Tình bạn sẽ tìm được một nửa chân thành của đời mình 0

Hiểu điều cần thiết đó mà Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile đã tái hiện một xã hội thu nhỏ với đầy đủ cảm xúc hỉ nộ ái ố.

Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm qua những cảm xúc vui, buồn, yêu, giận thông qua các tính năng đặc sắc như Bang hội, Kết bạn, Kẻ thù, Kết nghĩa, Kết hôn hay thậm chí là thành lập cả Gia tộc ở trong game.

Song hành cùng đó sẽ là những tính năng bổ trợ như khung chat, chat voice, gửi thư giúp người chơi giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, thoải mái nhất.

Chơi Nhất Kiếm Đoạn Tình bạn sẽ tìm được một nửa chân thành của đời mình 1

Chưa dừng lại ở đó, game Nhất Kiếm Đoạn Tình còn là nơi se duyên dành cho mọi đối tượng, mọi cô nam quả nữ đến với nhau. Với tính năng làm quen và sau đó là cho phép các cặp đôi yêu thương nhau kết bái trăm năm trong thế giới ảo.

Được biết trước khi kết hôn trong game Nhất Kiếm Đoạn Tình mobile người chơi sẽ phải đạt cấp độ 60. Quy trình đi đến hôn nhân sẽ bao gồm 4 bước là Làm quen, Tỏ tình, Hôn lễ và Tiệc cưới lãng mạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile ngày ra mắt tưởng không đông mà đông không tưởng

Chơi Nhất Kiếm Đoạn Tình bạn sẽ tìm được một nửa chân thành của đời mình 2

Sẽ có một sảnh lớn nơi người chơi có thể làm quen với nhau thông qua việc theo dõi, kết bạn và tặng hoa. Nếu người chơi thích một ai đó có thể làm quen và thong qua việc tăng hoa để tăng điểm thân mật. Khi điểm thân mật của 2 người đạt đến 69, người chơi sẽ tỏ tình với đối phương để “kết tóc se tơ”.

Chơi Nhất Kiếm Đoạn Tình bạn sẽ tìm được một nửa chân thành của đời mình 3

Chưa hết, game mobile Nhất Kiếm Đoạn Tình còn cho phép người chơi lựa chọn đến 3 kiểu hôn lễ khác nhau. Mỗi hôn lễ là một phong cách từ đơn giản, ấm cúng cho đến sôi nổi, hoành tráng. Bên cạnh đó, người chơi còn được tổ chức tiệc cưới với 1 trong 2 phong cách là cổ điển hoặc Châu Âu.

Chơi Nhất Kiếm Đoạn Tình bạn sẽ tìm được một nửa chân thành của đời mình 4

Một tình yêu hoàn mỹ không thể thiếu đi sự chúc phúc của tất cả mọi người và trong Nhất Kiếm Đoạn Tình cũng không ngoại lệ. Hôn lễ sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của anh em bằng hữu của cặp với vô vàn lời chúc hạnh phúc sống đến “đầu bạc răng long”. Bên cạnh đó những người tham gia hôn lễ còn có cơ hội nhận những phong bào lì xì thay lời cám ơn của đôi vợ chồng trẻ.

Chơi Nhất Kiếm Đoạn Tình bạn sẽ tìm được một nửa chân thành của đời mình 5

Việc kết hôn không chỉ thể hiện tình cảm của người chơi với nhau mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như nhiệm vụ chung, phó bản đôi. Được biết sau khi ra mắt một thời gian, trò chơi còn cập nhật thêm một số tính năng đặc sắc khác như Thi đấu vợ chồng hay Sanh con đẻ cái.

Có thể khẳng định các tính năng cộng đồng trong Nhất Kiếm Đoạn Tình chắc chắn sẽ được nhiều game thủ tìm đến và yêu thích. Nếu còn đang là một game thủ “lẻ loi” biết đâu khi tìm đến thế giới tiên hiệp đặc sắc này, bạn sẽ tìm được những anh em bằng hữu chí cốt và thậm chí là thoát khỏi “kiếp nạn FA” thì sao nhỉ ^^!

Trang chủ https://nhatkiemdoantinh.com
Fanpage https://www.facebook.com/NKDTmobile/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20